Sở hữu ngoại hình khả ái, lối diễn xuất tự nhiên cùng gu thời trang sành điệu, Diễm My 9X là một trong những người đẹp được nhiều khán giả mến mộ tại làng điện ảnh Việt. Bên cạnh tài năng, nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn còn chinh phục khán giả bởi tấm lòng ấm áp cũng như chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội.

Diễm My 9X mua xe máy tặng người hùng giải cứu 11 người dân vụ sập cầu Cần Thơ

Mới đây, trên trang cá nhân, Diễm My tiếp tục khiến fan cảm động khi chia sẻ đã mua tặng chú Mười Hên - “người hùng” cứu 11 người trong sự cố sập cầu Cần Thơ năm 2007 một chiếc xe máy. Món quà không quá “vĩ đại”, nhưng có giá trị không nhỏ đối với cuộc sống đời thường của chú Mười Hên khi cả gia đình không có phương tiện đi lại.

Ông Lê Tấn Thành (tự Mười Hên) - “người hùng” giải cứu 11 người dân Cần Thơ bằng chiếc máy cưa trong sự cố sập cầu. Ông Lê Tấn Thành (tự Mười Hên) - “người hùng” giải cứu 11 người dân Cần Thơ bằng chiếc máy cưa trong sự cố sập cầu.

“Chú Mười Hên, người một thân một mình cứu 11 người thoát chết bằng chiếc cưa máy cưa bê tông và đưa từng người ra trong khi không một ai dám bước vào khu vực nguy hiểm đó trong vụ sập cầu Cần Thơ.

Thân người nhỏ bé nhưng trái tim chú thật vĩ đại. Được biết chú thông qua chương trình Người bí ẩn và cũng giống như chị Việt Hương, anh Hoài Linh, anh Trấn Thành, Lan Ngọc, My cảm mến vô cùng câu chuyện và sự chân thật của chú.

Mọi người thật sự cảm phục chú và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với chú bằng hiện kim. Riêng My mua tặng chú chiếc xe máy vì chú bảo nhà chú không ai có phương tiện đi lại rất là thương” - cô viết.

Người đẹp sinh năm 1990 cũng chia sẻ thêm, cô mong muốn nhà nước cũng như các phương tiện truyền thông thường xuyên trong việc tuyên dương những nghĩa cử cao đẹp tương tự để cộng đồng có thêm nhiều tấm gương, nguồn cảm hứng sống.

Nguyên văn bài đăng của Diễm My. Nguyên văn bài đăng của Diễm My.
Diễm My là một trong những sao nữ chăm chỉ công tác xã hội của V-biz. Diễm My là một trong những sao nữ chăm chỉ công tác xã hội của V-biz.