Từng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ và yêu thích bởi chuyện tình 10 năm đẹp như mơ, cuối năm 2019, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có một kết thúc viên mãn khi chính thức về chung một nhà. Ngày 14/02 này, cả hai sẽ lần đầu tiên đón lễ tình nhân cùng nhau trong vai trò vợ chồng chính thức, liệu dịp đặc biệt này có còn lãng mạn như hồi đang yêu?

Chồng người ta ôm hoa tặng vợ, còn đây là cách Ông Cao Thắng bày tỏ tình cảm với Đông Nhi ngày Valentine!. Chồng người ta ôm hoa tặng vợ, còn đây là cách Ông Cao Thắng bày tỏ tình cảm với Đông Nhi ngày Valentine!.

Mới đây, Đông Nhi khiến fan thích thú khi chia sẻ hình ảnh chụp ông xã trên trang cá nhân, kèm theo đó là dòng chia sẻ: “Valentine: chồng người ta ôm hoa tặng vợ… còn chồng tui ôm bịch rác đi vứt hộ vợ ♥️♥️“.

Đông Nhi chia sẻ hình ảnh Ông Cao Thắng giúp vợ vứt rác, chia sẻ việc nhà. Đông Nhi chia sẻ hình ảnh Ông Cao Thắng giúp vợ vứt rác, chia sẻ việc nhà.
Đây là cách chăm sóc bà xã hết sức giản dị của Ông Cao Thắng nhân dịp valentine. Đây là cách chăm sóc bà xã hết sức giản dị của Ông Cao Thắng nhân dịp valentine.

Trong bức hình, có thể thấy Ông Cao Thắng xuất hiện với trang phục thường ngày, khoác bên ngoài một chiếc “áo phao” thật to, tay cầm bịch rác giúp vợ đi đổ. Thay vì tặng quà lãng mạn, ông xã Đông Nhi đã chọn cách chia sẻ việc nhà cùng vợ nhân dịp lễ tình nhân năm nay.

Cuộc sống trước và sau hôn nhân của cặp đôi tuy khác biệt nhưng vẫn vô cùng hạnh phúc. Cuộc sống trước và sau hôn nhân của cặp đôi tuy khác biệt nhưng vẫn vô cùng hạnh phúc.

Ngay sau khi thấy Đông Nhi chia sẻ hình ảnh ám chỉ việc ông xã không còn lãng mạn như xưa trong ngày Valentine nữa, nữ diễn viên Diệu Nhi thích thú bình luận trên facebook của đàn chị: “Còn em thì muốn ôm chồng chị”. Đây chỉ là một lời nói đùa thể hiện sự ngưỡng mộ trước tính cách chu đáo của Ông Cao Thắng. Lời “cà khịa” cực mạnh của Diệu Nhi khiến người hâm mộ ưa thích với hàng trăm lượt yêu thích và bình luận phản hồi sôi nổi.

Bình luận của Diệu Nhi khiến fan thích thú. Bình luận của Diệu Nhi khiến fan thích thú.

Than chồng kém lãng mạn ngày Valentine, Đông Nhi bị Diệu Nhi công khai nhắn nhủ: Còn em nhìn thì muốn ôm chồng chị ảnh 5

Còn đâu đồ đôi, trang sức, quà tặng đắt tiền, còn đâu hoa hồng, bánh kem lãng mạn, bước sang cuộc sống hôn nhân, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng trở về những ngày bình dị bên nhau. Tuy nhiên, sự giản dị bình yên đó chưa hẳn đã không đặc biệt và tuyệt diệu. Chắc hẳn bà xã Ông Cao Thắng cũng vô cùng hạnh phúc, mãn nguyện trước cách kỷ niệm ngày lễ Valentine đặc biệt của chồng.