MANBIRTH 2018

Đây có phải là 'khắc tinh' của Hương Giang: Giúp Kỳ Duyên chiến thắng nhưng nhất quyết cự tuyệt Song Giang?

Ngọc TâmĐăng lúc

Vì lẽ gì mà cậu bé hiền lành từng giúp team Kỳ Vĩ giành chiến thắng trong tập 3 nhất quyết cự tuyệt mọi nỗ lực dạy học của cặp đôi Song Giang?

Trong tập 10 Manbirth - Khi đàn ông mang bầu, gia đình Phép thuật của Trường Giang - Hương Giang giành điểm số cao nhất trong cả 2 phần thi và cả chiến thắng chung cuộc. Để có được thành tích này, Song Giang đã vượt qua không ít khó khăn khi các học trò còn quá ngây thơ và nghịch ngợm, nhất là bé trai tên là Đô.

Full Tập 10 Manbirth - Khi đàn ông mang bầu.

Nhiều khán giả tinh ý nhanh chóng nhận ra bé Đô cũng chính là 1 trong 3 em bé từng tham gia thử thách trong tập 3 Manbirth.

Hương Giang từng giao bé Đô cho Kỳ Vĩ để gây khó dễ, nào ngờ cậu bé lại giúp Kỳ Vĩ giành chiến thắng,

Cậu bé Đô đáng yêu chính là “khắc tinh” của Song Giang tại Manbirth 2018. Chiến thắng phần thi nấu ăn trong tập 3, Hương Giang nắm trong tay quyền chọn khách mời ở thử thách cho em bé ăn. Cứ nghĩ cậu bé mũm mĩm ham vui sẽ thích đồ chơi hơn ăn cháo nên mẹ Phù Thủy chọn bé gái lớn nhất và nhường bé Đô cho team Kỳ Vĩ.

Bé Đô “ăn thần tốc” trong tập 3 chính là 1 trong 4 học trò của team Song Giang ở tập 10.

Nào ngờ, bé Đô lại trở thành đồng đội tuyệt vời của Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên khi chẳng nói lời nào và chỉ tập trung ăn cháo. Tốc độ ăn của bé thậm chí còn vượt xa tốc độ đút cháo của Kỳ Duyên.

Cuối cùng, dù Hương Giang nắm giữ quyền ưu tiên nhưng chính bé Đô đã giúp cặp đôi nhan sắc về nhất khi ăn xong chén cháo cá chép chỉ trong thời gian 5 phút.

Em bé ngoan nhất trong tập 3…

… nay trở thành học trò nghịch ngợm nhất tập 10.

Phần dạy học của Song Giang trong tập 10 Manbirth.

Nhiệt tình với đội Kỳ Vĩ nhưng bé Đô nghịch ngợm lại là học trò khiến Trường Giang - Hương Giang bất lực nhất. Gặp lại “người quen” tại nhà trẻ của tập 10 nhưng cặp đôi Song Giang gần như không có cách nào bước vào thế giới riêng của cậu bé từng khiến gia đình Phép thuật suýt nữa thì vuột tay khỏi chiến thắng của tập 3.

Song Giang gần như bỏ cuộc với học trò Đô.

Không những không hợp tác trong phần đọc tên các con vật, bé Đô còn chơi đồ chơi, đi dạo và… nằm lăn lộn trong khi cô giáo Hương Giang hướng dẫn các bạn nhảy múa. Khi Trường Giang lấy lại đồ chơi để khiến học trò tập trung vào bài học thì Đô khóc mếu máo và tố chú quay phim là… ma.

Nói đến ông Đô thì thôi nhé, có một thế giới của riêng ông ấy, không quan tâm đến sự đời. Lúc nào cũng chiếm trọn màn hình” - Trường Giang và Hương Giang “buồn lòng” nói về học trò Đô.

Nếu thầy giáo Giang lấy lại đồ chơi, Đô sẽ khóc và tố quay phim là… ma.

Người duy nhất phớt lờ cô giáo Giang xinh đẹp - chính là bé Đô.

Thế nhưng với “chuyên môn” ăn uống, Đô thật sự tự giác và tập trung.

Ở phút 89, bé Đô bất ngờ đọc tên đúng 4 con vật và giúp Song Giang nâng tổng điểm lên 34 điểm một cách ngoạn mục. Xem ra, bị bé Đô “cự tuyệt” mà vẫn giành được giải cao nhất sau một ngày đi nhà trẻ chính là điều bất ngờ nhất đối với Trường Giang - Hương Giang.

Đừng quên đón xem tập 11 lên sóng lúc 20h30 ngày 2/8 trên VTV3 và cập nhật những thông tin mới nhất trên SAOstar cũng như Fanpage Khi đàn ông mang bầu.

BÀI VIẾT

Ngọc Tâm