Sáng nay, thông tin Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, ai nấy đều mừng rỡ cho cái kết đẹp của đôi “tiên đồng ngọc nữ”. Thế là sau khoảng thời gian ròng rã đi ăn cưới, cuối cùng cả hai đã chuẩn bị có cho mình một “hôn lễ cổ tích” được cả showbiz Việt mong chờ. Cùng với đông đảo người hâm mộ, các nghệ sĩ cũng không quên dành những lời chúc tốt đẹp cho Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Sau một thập kỷ hạnh phúc bên nhau, Đông Nhi – Ông Cao Thắng chuẩn bị “về chung một nhà”. Sau một thập kỷ hạnh phúc bên nhau, Đông Nhi – Ông Cao Thắng chuẩn bị “về chung một nhà”.
Dàn nghệ sĩ Việt chúc phúc cho cặp đôi. Dàn nghệ sĩ Việt chúc phúc cho cặp đôi.
Mọi người đều rất hào hứng với tin vui này. Mọi người đều rất hào hứng với tin vui này.
Khổng Tú Quỳnh nôn nao đám cưới, thậm chí cô nàng còn tuyên bố Đông Nhi “không thể không mời” mình đến hôn lễ. Khổng Tú Quỳnh nôn nao đám cưới, thậm chí cô nàng còn tuyên bố Đông Nhi “không thể không mời” mình đến hôn lễ.
Liêu Hà Trinh gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, cách đây không lâu nữ MC xinh đẹp cũng vừa được bạn trai ngọt ngào cầu hôn. Liêu Hà Trinh gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, cách đây không lâu nữ MC xinh đẹp cũng vừa được bạn trai ngọt ngào cầu hôn.
“Tình yêu cổ tích” của Đông Nhi – Ông Cao Thắng khiến Hoàng Yến Chibi rất ngưỡng mộ. “Tình yêu cổ tích” của Đông Nhi – Ông Cao Thắng khiến Hoàng Yến Chibi rất ngưỡng mộ.
“Người nhà” Anh Tú thể hiện sự phấn khích rõ rệt. “Người nhà” Anh Tú thể hiện sự phấn khích rõ rệt.
Chúc mừng “niềm tin vào tình yêu” của Khả Như thêm củng cố nhé! Chúc mừng “niềm tin vào tình yêu” của Khả Như thêm củng cố nhé!