Giải Trí

Dân mạng bàn tán 'nảy lửa' xoay quanh chuyện con gái Quyền Linh dự thi Hoa hậu

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Mặc dù ái nữ nhà Quyền Linh - bé Lọ Lem chưa bao giờ thổ lộ mong muốn dự thi sắc đẹp, song cư dân mạng đã có cái nhìn đa chiều về việc này.

Con gái Lọ Lem dạy nhảy cho ba Quyền Linh…

Mới đây nhất, một diễn đàn bàn về chuyện showbiz bất ngờ nổ ra cuộc tranh luận về chủ đề bé Lọ Lem - con gái Quyền Linh nên hay dự thi cuộc thi nhan sắc. Phần lớn cư dân mạng đều lên tiếng ủng hộ sau này bé nên thi hoa hậu.

“Lớn thi hoa hậu là hết sảy”, “Hoa hậu Hoàn vũ tương lai”, “Vương miện hoa hậu đợi em”, “Không làm Hoa hậu Việt Nam thì hơi phí”; “Bé này đầu tư thêm đảm bảo làm Hoa hậu Việt Nam được luôn. Đời tư sạch, xuất phát điểm tốt”… là những bình luận của khán giả.

Bên cạnh những lời động viên nên dự thi thì cũng có những ý kiến trái chiều. Đáng chú ý, một tài khoản viết: “Cứ ăn học rồi làm người mẫu, ca sĩ, diễn viên thì được. Đừng làm hoa hậu, mất giá trị lắm”. Ngay lập tức dòng bình luận này nhanh chóng gây ra cuộc tranh cãi lớn giữa các thành viên trong group. Nhiều người đã có những động thái đáp trả cực gắt.

Một số cư dân mạng viết: “Nghe phản cảm thế, đâu phải ai hoa hậu cũng giống nhau? H'Hen Niê là một ví dụ”, “Làm hoa hậu không xấu, lấy danh tiếng đó làm bậy mới xấu”, “Tốt xấu do con người chứ không phải do danh hiệu, ngành nghề nhé bạn”, “Đối với những người xem đó là nghề thì nó sẽ dẫn đến những hệ lụy khác. Còn những người xem đó là cuộc thi thì nó lại khác”… Ngoài ra một số người còn cho rằng, chưa chắc Quyền Linh đã cho con gái rượu của mình dự thi Hoa hậu.

Bé Lọ Lem là con gái đầu lòng của vợ chồng Quyền Linh - Dạ Thảo. Cô nàng sở hữu gương mặt thanh tú, hoàn hảo cùng chiều cao “khủng” dù mới chỉ 14 tuổi. Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi trội, con gái nam MC còn có khả năng vũ đạo rất tốt, bởi vậy Lọ Lem nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ phía công chúng, nhiều người còn kỳ vọng nếu cô sẽ ghi danh tại cuộc thi nhan sắc sẽ đoạt được ngôi vị cao nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà