Giải Trí

Đàm Thu Trang chuẩn bị sinh nhật cho Subeo: Suchin tuy còn bé nhưng góp sức lớn?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bữa tiệc sinh nhật của Subeo được vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang chuẩn bị kỹ càng.

Nhân dịp con trai bước sang tuổi 11, gia đình của Cường Đô La - Đàm Thu Trang đã tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật cho bé Subeo. Mới đây, trên trang cá nhân, cựu người mẫu xứ Lạng vừa đăng tải loạt khoảnh khắc chụp chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật của bé.

Đàm Thu Trang chuẩn bị sinh nhật cho Subeo: Suchin tuy còn bé nhưng góp sức lớn? Ảnh 1

Đi kèm là dòng chú thích: "Suchin góp sức trang trí sinh nhật cho anh hai Subeo". Trong ảnh có thể thấy, Cường Đô La đã tự tay chuẩn bị, trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của con trai còn Suchin và Đàm Thu Trang đội mũ sinh nhật và tỏ ra vô cùng hào hứng.

Đàm Thu Trang chuẩn bị sinh nhật cho Subeo: Suchin tuy còn bé nhưng góp sức lớn? Ảnh 2

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời chúc mừng sinh nhật đến Subeo và mong rằng cậu bé bước sang tuổi mới hay ăn, chóng lớn, chăm ngoan và học giỏi.

Đàm Thu Trang chuẩn bị sinh nhật cho Subeo: Suchin tuy còn bé nhưng góp sức lớn? Ảnh 3

Bên cạnh đó, một số khác cũng dành những lời khen ngợi cho sự dễ thương, kháu khỉnh của bé Suchin. Nhiều lời khen khác cũng đã dành tình cảm của vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang dành cho con trai. "Em Suchin mặt dễ thương giống anh trai quá nhé!",... là một trong những bình luận của cư dân mạng.

Đàm Thu Trang chuẩn bị sinh nhật cho Subeo: Suchin tuy còn bé nhưng góp sức lớn? Ảnh 4

Được biết, ngày hôm qua (20/6), Hà Hồ cũng tổ chức sinh nhật tại gia cho Subeo khiến bé vô cùng bất ngờ. Cô cho rằng, vì sợ con trai nghĩ mẹ bận chăm cho 2 em song sinh Leon và Lisa rồi quên mất ngày sinh nhật mình nên đã quyết định "chơi lớn".

Theo đó, giọng ca Em muốn anh đưa em về đã lên ý tưởng trang trí bữa tiệc khá hoành tráng. Sinh nhật Subeo có sự tham gia của ông bà ngoại, bố Kim Lý, 2 em Leon - Lisa và nhiều người thân bạn bè của con.

Đàm Thu Trang chuẩn bị sinh nhật cho Subeo: Suchin tuy còn bé nhưng góp sức lớn? Ảnh 5

"Chúc mừng sinh nhật con trai yêu của Mẹ. Giờ này 11 năm trước mẹ thật sự hồi hộp chờ đợi chào đón con với mọi bỡ ngỡ của lần đầu tiên làm Mẹ.Thành thanh niên rồi đó, mong con thêm mạnh mẽ, và luôn giữ trái tim ấm áp với mọi người như thế nhé...", nữ ca sĩ Hà Hồ nhắn gửi đến Subeo.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV