Đại chiến săn ảnh: Hoà Minzy la hét 'đau đầu' với 'cô giáo' Võ Hoàng Yến khi chụp ảnh giữa hồ

Phi LongĐăng lúc

Đại chiến săn ảnh tiếp tục hé lộ khoảnh khắc Võ Hoàng Yến – Hòa Minzy pose dáng trên thuyền.

Đại Chiến Săn Ảnh là cơn gió mới lạ mang lại sức hút lớn trong “vũ trụ show thực tế” chủ đề về hẹn hò, hài hước. 

Theo lời dòng thời gian, đoạn trailer thứ 2 của chương trình được tiết lộ. Chỉ hơn 1 phút nhưng khán giả thấy được sự tương tác gắn kết giữa siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ Hòa Minzy dù họ đang là 2 đội đối đầu, khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Cụ thể, với lợi thế là một siêu mẫu nhiều năm kinh nghiệm, Võ Hoàng Yến tỏ ra thành thục trong cách lựa chọn nhiều dáng pose. Hết đau đầu, che nắng lại đau bụng… và ấn tượng nhất là màn hất váy tung hứng, đứng bằng 1 chân. Tuy nhiên, việc giữ thăng bằng trên chiếc thuyền chòng chành giữa hồ là điều vô cùng khó khăn, ảnh hưởng ít nhiều tới phần tạo dáng.

Trái ngược với Võ Hoàng Yến, Hòa Minzy lợi thế với vóc dáng nhỏ nhắn lại là yếu tố giúp cô đứng vững trên thuyền. Ngoài ra, khán giả dành tặng lời khen cho nữ ca sĩ quê Bắc Ninh vì chí cầu tiến. Cô liên tục “bái sư” đàn chị để tạo dáng. Dù không chuyên và động tác còn nhiều vụng về, song “30 chưa phải là Tết” nên người hâm mộ vẫn hy vọng nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn sẽ bắt trọn những khoảnh khắc hút mắt của đồng đội.

Vì thế, kết quả chung cuộc chưa thể đoán chắc phần thắng về tay ai. Đây cũng là yếu tố khiến khán giả mong chờ ngày tập 1 phát sóng.

Sau drama cực căng tại trailer đầu tiên giữa màn đấu khẩu của Võ Hoàng Yến – Hòa Minzy, khán giả lại hả hê với thử thách chụp hình trên thuyền phong cách “đôi bạn cùng tiến”. Sự phối hợp khi nhịp nhàng, lúc căng thẳng càng kích thích sự tò mò của khán giả.

2 nàng thơ Võ Hoàng Yến – Hòa Minzy vẫn chiếm spotlight cho trailer mới. Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt và Nguyễn Thành vẫn là ẩn số, hứa hẹn tạo lên những màn tung hứng thú vị.

Hoà Minzy chia sẻ: "Tham gia một chương trình thực tế là niềm hào hứng rất lớn với Hoà, mong rằng khán giả sẽ đón xem để khám phá những kỳ quan cũng như tham gia thử thách chụp ảnh sẽ thú vị như thế nào. Hy vọng sẽ được mọi người đón xem và đưa Đại chiến săn ảnh vào top trending".

Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm lọt vào mắt xanh của National Geographic, còn nhiếp ảnh gia Nguyễn Thành với hàng loạt bộ ảnh dành cho người nổi tiếng trong showbiz Việt, đặc điểm chung của hai anh chàng này đó là lần đầu tiên tham gia vào chương trình thực tế. 

BÀI VIẾT

Phi Long