Giải Trí

Cường Đô La khoe ảnh bé Suchin tinh nghịch, còn dùng từ này để diễn tả thái độ 'gái cưng'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Con gái Cường Đô La - bé Suchin đã được 11 tháng tuổi, càng lớn bé trông tinh nghịch và lém lỉnh đáng yêu.

Có thể nói Suchin - con gái doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và Đàm Thu Trang luôn nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân, "đại gia đất Gia Lai" thường xuyên đăng tải khoảnh khắc "gái cưng" trên mạng xã hội.

Bé Sunchin tinh nghịch

Mới đây, Cường Đô La khoe khoảnh khắc bé Suchin tinh nghịch "chơi trốn tìm" trong thùng đồ kèm chú thích: "11 tháng nhưng thái độ thì lòi lõm nhất nhà nhé". Và biểu cảm bất ngờ của bé khi bị bố Cường phát hiện "đốn tim" dân mạng.

Bên cạnh đó, ông xã Đàm Thu Trang còn dùng hai từ "lòi lõm" để diễn tả thái độ của bé Suchin. Qua đó có thể thấy, tuy mới 11 tháng tuổi nhưng "nhóc tì" trông khá lém lỉnh và tinh nghịch.

Phía dưới bài đăng, dân tình để lại bình luận xuýt xoa khen ngợi:

- "Thái độ rất là chị đại nhé".

- "Con gái giống cha như đúc, giống cha là nhà có phúc".

- "Vì Suchin dễ thương nên được bỏ qua nè".

Bé Suchin cũng hăng hái góp chung tay phụ giúp bố mẹ.

Đây không phải lần hiếm hoi dân mạng bắt được khoảnh khắc tinh nghịch của con gái Cường Đô La. Cách đây mấy ngày, khi gia đình nam doanh nhân tất bật chuẩn bị quà để phát cho những hoàn cảnh khó khăn mùa dịch, thì bé Suchin cũng hăng hái "phụ một tay".

Tổ ấm của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Từ khi con gái chào đời, tổ ấm nhỏ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang hạnh phúc hơn bao giờ hết. Cặp đôi cũng được dân mạng dành tặng biệt hiệu “cuồng con” vì dù bận bịu vẫn dành hầu hết thời gian ở bên cạnh Suchin

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN