Tập 3 của buổi livestream Khi đàn ông mang bầu ngoại truyện có buổi giao lưu đầy thú vị cùng các nhạc sĩ Đỗ Hiếu, Yến Lê và Lê Thiện Hiếu. Nhận lời tham dự chương trình, các khách mời hoàn toàn không biết trước diễn biến. Vậy nên, nhiều tình huống trớ trêu đã xảy ra. Trong đó, phần thi hoạ chân dung đứa con của từng người khiến người xem một phen cười nghiêng ngả.

Clip: Đỗ Hiếu, Yến Lê, Lê Thiện Hiếu vẽ chân dung “đứa con” của mình.

Bộ ba khách mời: Yến Lê - Đỗ Hiếu - Lê Thiện Hiếu. Bộ ba khách mời: Yến Lê - Đỗ Hiếu - Lê Thiện Hiếu.

Trước thử thách của chương trình đặt ra rằng các khách mời sẽ vẽ lại hình ảnh đứa con tương lai theo trí tưởng tượng, Đỗ Hiếu, Yến Lê và Lê Thiện Hiếu khá bất ngờ. Tuy nhiên, đây cũng là phần thi tạo nhiều hứng thú để họ thoả sức sáng tạo.

Với dụng cụ được cấp sẵn gồm giấy và bút chì màu, 3 thành viên nhanh chóng bắt tay vào thực hiện thử thách. Trong vòng chưa đến 5 phút, họ đã hoàn thành xong các bức vẽ đầy ngoạn mục của mình.

Hơn nữa, khách mời cũng phải vừa vẽ vừa mặc áo bầu được trang bị sẵn các cấp độ khác nhau như một thử thách.

Các thành viên chăm chú vào “tác phẩm”. Các thành viên chăm chú vào “tác phẩm”.
Vừa vẽ vừa mang áo bầu là một trong những yếu tố chính mà chương trình mang đến cho khách mời. Vừa vẽ vừa mang áo bầu là một trong những yếu tố chính mà chương trình mang đến cho khách mời.

Người xem chứng kiến những nét vẽ bất ngờ từ bộ ba khách mời. Lê Thiện Hiếu hoạ ra bức tranh với hai hình ảnh cây kim và sợi chỉ. Anh cho biết tên của con mình cũng là “Lê Kim Chỉ” bởi vì kim chỉ là những vật dụng gắn liền với tuổi thơ của mình.

Yến Lê khiến người xem nhiều bất ngờ vì tài múa cọ. Bức vẽ của cô chỉ là hình ảnh chiếc nơ với khung cảnh xung quanh nhưng tạo ra đường nét rõ ràng và đẹp mắt. Yến Lê đặt tên cho đứa con là “Lê Thị Nơ”.

Riêng với Đỗ Hiếu mang đến “tác phẩm” thách thức nhiều tưởng tượng. Hình ảnh của một người với nhiều dòng suy nghĩ và một nhành hoa hồng. Anh gọi tên con mình là “Đỗ Mộng Hồng”. Cái tên khiến nhiều người nghe qua thấy đầy mơ mộng.

Cười ngất’ với tài vẽ tranh đặt tên cho con của Đỗ Hiếu  Yến Lê  Lê Thiện Hiếu

Tác phẩm hoàn chỉnh của 3 thành viên (từ trái qua phải) với những cái tên “không đỡ nổi”: Đỗ Mộng Hồng - Lê Thị Nơ - Lê Kim Chỉ. Tác phẩm hoàn chỉnh của 3 thành viên (từ trái qua phải) với những cái tên “không đỡ nổi”: Đỗ Mộng Hồng - Lê Thị Nơ - Lê Kim Chỉ.

Đây chính là reaction (thể hiện lại) thử thách Hoạ bụng bầu mà ba gia đình Kỳ Vĩ, Việt Hàn và Song Giang đã thực hiện ở tập 4 vừa qua. Với những trải nghiệm thú vị và độc đáo, 3 khách mời Đỗ Hiếu, Yến Lê và Lê Thiện Hiếu cũng được “nếm” qua cảm giác mang bầu lạ lẫm với chiếc áo bầu kỳ diệu chỉ có tại chương trình.

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất trên SAOstar cũng như Fanpage Khi đàn ông mang bầu.