Giải Trí

Than thở vì phải trông con cho vợ đi cafe, Cường Đô La lập tức bị Đàm Thu Trang 'phản pháo cực mạnh'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Nhiều người phì cười vì độ hài hước của ông bố - bà mẹ bỉm sữa này

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý. Kể từ sau khi hạ sinh con gái đầu lòng - Suchin, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của gia đình hạnh phúc. 

Than thở vì phải trông con cho vợ đi cafe, Cường Đô La lập tức bị Đàm Thu Trang 'phản pháo cực mạnh' Ảnh 1

Cả hai dành nhiều thời gian chăm sóc cho tiểu công chúa. Đàm Thu Trang tự nhận mình là một người nghiện con, vì cô thường xuyên quấn lấy bé không rời được.

Than thở vì phải trông con cho vợ đi cafe, Cường Đô La lập tức bị Đàm Thu Trang 'phản pháo cực mạnh' Ảnh 2

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La đã lên tiếng "tố" bà xã Đàm Thu Trang đã bắt anh chăm con để đi cafe. Doanh nhân phố núi chia sẻ "Vợ đi cafe còn chồng ở nhà chăm con là có thật nhé cả nhà". Nhiều người đã nhanh chóng khen ngợi Cường Đô La là ông chồng của năm.

Than thở vì phải trông con cho vợ đi cafe, Cường Đô La lập tức bị Đàm Thu Trang 'phản pháo cực mạnh' Ảnh 3

Ấy vậy mà, Đàm Thu Trang đã quyết định "bóc mẽ" ông xã của mình khi tung bằng chứng Cường Đô La đạp xe đi chơi và có ghé vào quán cafe: "Ơ... thế con ai trông hả ba ơi?"

Than thở vì phải trông con cho vợ đi cafe, Cường Đô La lập tức bị Đàm Thu Trang 'phản pháo cực mạnh' Ảnh 4

Đàm Thu Trang quả là người vợ cao tay khi quyết định đưa ra bằng chứng những lần ông xã trốn con đi cafe còn cô là người chăm con. Đây là một màn "có qua có lại". Bị "vạch mặt" như vậy, Cường Đô La chỉ biết thốt lên buồn bã "Hiu hiu, bị bóc phốt rồi!". Nhiều người đã thích thú với một màn tung hứng này của vợ chồng Cường Đô La - Đam Thu Trang.

Than thở vì phải trông con cho vợ đi cafe, Cường Đô La lập tức bị Đàm Thu Trang 'phản pháo cực mạnh' Ảnh 5

Bé Suchin sinh vào tháng 8/2020 sau hơn 1 năm Cường Đô La và Đàm Thu Trang về chung nhà. Kể từ khi còn ở trong bụng mẹ, Suchin đã được cư dân mạng đặt cho biệt danh "em bé sinh ra ở vạch đích", "ngậm thìa vàng".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ