Giải Trí

Cùng nhìn lại những hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài trước lúc qua đời

Diên Vỹ
Chia sẻ

Chỉ mới đây thôi, nghệ sĩ Chí Tài còn tham gia một sự kiện về bóng rổ. Nhưng giờ đây, chú đã ra đi mãi mãi.

Nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời do đột quỵ vào ngày 9/12 đã nhận được nhiều sự chú ý. Thông tin trên khiến nhiều người hết sức bàng hoàng, vì chỉ mới trước đó thôi nam nghệ sĩ còn rất khoẻ mạnh.

Được biết do tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19, nửa năm nay Chí Tài và vợ chưa gặp nhau. Trong khi nam danh hài ở Việt Nam thì bà xã của anh hiện đang ở Mỹ. Do tình hình dịch bệnh bất ổn, bà xã của nam nghệ sĩ chưa trở về Việt Nam ngay được, nên đã uỷ quyền cho Hoài Linh lo tang lễ.

Chỉ mới 3 ngày trước thôi, nam danh hài vẫn còn tới sân cổ vũ chung kết cho VBA 2020. Chí Tài còn chia sẻ, mình là fan hâm mộ của bóng rổ suốt 30 năm nay. Mặc dù đã 62 tuổi, thế nhưng nam danh hài vẫn vô cùng máu lửa khi liên tục cổ vũ cho các cầu thủ trên sân.

Trước đó vào ngày 6/12, Chí Tài xuất hiện trong một video thử thách đứng một chân trong trạng thái nhắm mắt để đo nguy cơ đột quỵ. Anh còn gửi lời thách đấu tới danh hài Việt Hương. Và khi được biết nam danh hài qua đời vì đột quỵ, người hâm mộ càng xót xa hơn.

Vào giữa tháng 11 vừa qua, Chí Tài cùng với nhạc sĩ Quách Beem, Hiếu Hiền đã tới Hà Tĩnh giúp đỡ đồng bào lũ lụt. Thời điểm đó, sức khoẻ cũng như tinh thần của Chí Tài vẫn vô cùng lạc quan.

Được biết buổi sáng trước khi qua đời, nam danh hài vẫn tới đoàn làm phim. Cả đoàn làm phim sẽ có buổi cúng máy và sau đó vào sáng ngày mai (10/12) sẽ là quay phim. Nam nghệ sĩ còn chia sẻ rằng, sáng mai sẽ dậy lúc 5h sáng để tới kịp chỗ quay.

Sự ra đi đột ngột của nam danh hài nổi tiếng đã để lại trong lòng mọi người một khoảng trống. Được biết, sau khi hoàn tất mọi thủ tục, cố nghệ sĩ sẽ được đưa về Mỹ an táng.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN