Giải Trí

Con trai Hoà Minzy ngã ngửa ra phía sau khiến nhiều người thót tim

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Nhiều người đã hoảng hốt khi thấy cảnh con trai Hoà Minzy ngã ngửa ra phía sau. Thế nhưng cách xử lý của Hoà Minzy đã thực sự khiến nhiều người phải nể phục.

Con trai Hoà Minzy là một trong những nhóc tì thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng. Cậu bé Bo được nhận xét vô cùng thông minh và lém lỉnh.

Mới đây, Hoà Minzy đã chia sẻ đoạn clip ngắn của con trai trên MXH. Ở góc quay từ trên cao, cậu bé bị ngã ngửa rơi xuống nền gạch cứng khiến nhiều người thót tim.

Con trai Hoà Minzy ngã ngửa ra phía sau khiến nhiều người thót tim Ảnh 1

Theo đó, khi hai mẹ con đang chơi ở phòng khách, trong khi Hoà Minzy đang dọn dẹp sách cho con trai thì cậu bé đã trèo lên sofa. Nhưng sau đó, cậu bé đột nhiên gặp sự cố và rơi xuống nền gạch cứng.

Con trai Hoà Minzy ngã ngửa ra phía sau khiến nhiều người thót tim Ảnh 2
Con trai Hoà Minzy ngã ngửa ra phía sau khiến nhiều người thót tim Ảnh 3

Và rất may, tư thế của cậu bé khi ngã phần đầu chạm vào cánh tay nên không bị ảnh hưởng gì. Nhưng Bo cũng đã bật khóc vì đau. Thế nhưng khi mẹ chạy tới thì cậu nhóc đã thay đổi thái độ khiến Hoà Minzy phải phì cười.

Con trai Hoà Minzy ngã ngửa ra phía sau khiến nhiều người thót tim Ảnh 4

Khi được mẹ động viên rằng tự ngã và tự đứng lên, cậu bé đã nín khóc và vui vẻ làm theo. Hoà Minzy cũng tự rút ra bài học cho bản thân mình rằng: "Mẹ sẽ phải tự rút ra bài học và cẩn thận hơn khi ở cạnh con sau này". Khi xem xong đoạn clip này, ông xã của Hoà Minzy đã phải thốt lên rằng "Trời ơi, nguy hiểm quá".

Con trai Hoà Minzy ngã ngửa ra phía sau khiến nhiều người thót tim Ảnh 5
Con trai Hoà Minzy ngã ngửa ra phía sau khiến nhiều người thót tim Ảnh 6

Đầu tháng 3/2021, Hoà Minzy chính thức công khai thông tin có con trai 2 tuổi với ông xã Minh Hải sau một thời gian giấu kín. Kể từ khi công khai, cậu nhóc nhận được nhiều chú ý từ phía khán giả. Nữ ca sĩ thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh của con trai. Thông qua những hình ảnh, clip mà mẹ chia sẻ, cậu bé Bo gây ấn tượng bởi sự thông minh, lanh lợi, tình cảm và vô cùng đáng yêu. Bên cạnh đó Hoà Minzy cũng nhận được nhiều lời khen vì cách dạy con nhẹ nhàng, tâm lí.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN