Giải Trí

Có chuyện gì mà Hà Hồ lại nói rằng 'Biết thế yêu trễ đi một ngày'?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Lời chia sẻ của Hà Hồ nhận được nhiều chú ý.

Hà Hồ và Kim Lý là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Mặc dù chưa chính thức tổ chức đám cưới, thế nhưng cặp đôi đã về chung 1 nhà, đăng kí kết hôn cũng như có với nhau 2 nhóc tì hết sức dễ thương Lisa - Leon.

Có chuyện gì mà Hà Hồ lại nói rằng 'Biết thế yêu trễ đi một ngày'? Ảnh 1

Ngày hôm qua (27/6), Hà Hồ và Kim Lý đã kỉ niệm 4 năm bên nhau bằng một bộ ảnh đẹp. Nhiều người đoán già đoán non rằng, Hà Hồ và Kim Lý tung ảnh cưới và chắc chắn sẽ thông báo tin hỉ với khán giả vào thời gian sắp tới. Thế nhưng đây chỉ là đồn đoán mà thôi, vợ chồng Hà Hồ vẫn chưa có thông báo chính thức về việc này.

Có chuyện gì mà Hà Hồ lại nói rằng 'Biết thế yêu trễ đi một ngày'? Ảnh 2

Hà Hồ mới đây cũng đã đăng tải ảnh chụp gia đình đáng yêu của mình cũng như cảm thán rằng "biết thế yêu trễ đi một ngày vừa kỉ niệm đúng ngày Gia đình Việt Nam". Ngay lập tức, nhiều người đã vô cùng thích thú trước lời chia sẻ hài hước này.

"Hôm qua ngày kỷ niệm của 2 đứa mà lại nhận được hoa từ những người yêu thương, bạn bè thiệt ngại ghê. Chúc cho tất cả chúng ta luôn hạnh phúc, dù không ai biết hạnh phúc sẽ bao lâu, đến khi nào… Nhưng chúng ta biết hạnh phúc là thế nào thì dù chỉ 1 ngày cũng xứng đáng để tận hưởng".

Có chuyện gì mà Hà Hồ lại nói rằng 'Biết thế yêu trễ đi một ngày'? Ảnh 3

Kim Lý và Hà Hồ quen nhau từ khi hợp tác chung MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Trải qua 1 quãng thời gian yêu nhau, cả hai đã bí mật đăng kí kết hôn đầu năm 2020. Thời điểm Hà Hồ hạ sinh 2 nhóc tì, Kim Lý đã cầu hôn cô ngay trong bệnh viện.

Có chuyện gì mà Hà Hồ lại nói rằng 'Biết thế yêu trễ đi một ngày'? Ảnh 4

Kể từ khi công khai, cả hai thoải mái chia sẻ ảnh gia đình trên facebook. Trước đó Hà Hồ từng tuyên bố bản thân ghét hôn nhân bởi đó là thứ không chắc chắn, không ai dám nói về ngày mai. Thế nhưng cô tự hứa, sẽ cố gắng cân bằng, sẽ yếu đuối cũng như thành thật tới giây phút cuối cùng và biết cách nắm giữ hạnh phúc cho riêng mình.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ