Trong 2 ngày 16, 17/1 vừa qua, Ali Hoàng Dương cùng một số giám khảo khác có mặt tại Hà Nội để tuyển sinh The Voice 2019 khu vực phía Bắc. Bất chấp thời tiết rét lạnh, hàng ngàn thí sinh đã có mặt tại hội trường, chờ đợi cơ hội thể hiện bản thân và giành được tấm vé bước vào vòng trong, sẵn sàng chinh phục ngôi vị Quán quân của chương trình.

Hai năm kể từ khi bước ra với ngôi vị Quán quân chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2017, Ali Hoàng Dương giờ đây đã là một chàng ca sĩ đầy bản lĩnh, tự tin khi đứng dưới ánh hào quang sân khấu. Bởi vì thế, nhận lời ngồi trên “ghế nóng” The Voice năm nay, anh chàng càng cởi mở, sẵn sàng hơn trong việc nhận xét, chia sẻ kinh nghiệm về âm nhạc cho các thí sinh tham dự vòng casting cuộc thi.

Ali Hoàng Dương ngồi “ghế nóng” casting The Voice mùa 6. Ali Hoàng Dương ngồi “ghế nóng” casting The Voice mùa 6.

Bởi vì lượng thí sinh quá đông, mỗi người có rất ít thời gian để thể hiện giọng ca trước ban giám khảo. Tuy nhiên, cũng giống như các nghệ sĩ khác trong 2 ngày tuyển sinh, Ali Hoàng Dương luôn cố hết sức để tạo điều kiện cho thí sinh và chia sẻ kinh nghiệm rất nhiệt tình. Thậm chí, anh chàng không ngại “hát chay” cùng thí sinh để chỉ ra lỗi sai mà các bạn mắc phải cũng như hướng sửa đổi.

Ali Hoàng Dương hát chay để thị phạm cho thí sinh trong buổi casting.

Nam ca sĩ luôn hết mình để thí sinh có được kết quả tốt nhất. Nam ca sĩ luôn hết mình để thí sinh có được kết quả tốt nhất.

Clip: Ali Hoàng Dương say sưa thị phạm cho thí sinh trên ghế nóng casting The Voice mùa 6 ảnh 2

Trải qua quãng thời gian hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, dường như khán giả đang thấy một Ali Hoàng Dương trưởng thành hơn, cá tính mạnh mẽ và tài năng tỏa sáng hơn. Thế nhưng, một Ali gần gũi, dễ mến và luôn có tấm lòng chia sẻ, quan tâm mọi người dường như vẫn không hề thay đổi. Những hình ảnh trong buổi casting khiến khán giả vừa thấy thú vị, vừa không khỏi cảm phục và yêu mến anh chàng.

Một chàng trai đáng để cảm mến và yêu thương đúng không nào! Một chàng trai đáng để cảm mến và yêu thương đúng không nào!