Tối nay 25/10, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International sẽ chính thức được diễn ra tại đất nước Myanmar. Sau biểu hiện tốt qua các vòng thi, đại diện Việt Nam Bùi Phương Nga đang là một trong những ứng cử viên “nặng ký” mà khán giả nước nhà có thể hy vọng mang về chiến thắng.

Nếu ở nơi “đất khách”, Phương Nga đang tất bật chuẩn bị để bước vào “trận chiến” cuối cùng thì tại “quê nhà” mọi người cũng rất hào hứng kêu gọi bình chọn cho cô nàng tại cuộc thi. Không chỉ người hâm mộ mà “hội chị em” Hoa hậu, Á hậu cũng đồng lòng cổ vũ cho Phương Nga.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kêu gọi like và share nhiệt tình cho cô em “Nà Ná”. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kêu gọi like và share nhiệt tình cho cô em “Nà Ná”.
Á hậu Thanh Tú chu đáo đính kèm hướng dẫn bình chọn để ủng hộ nhiệt tình cho Phương Nga. Á hậu Thanh Tú chu đáo đính kèm hướng dẫn bình chọn để ủng hộ nhiệt tình cho Phương Nga.
Miss Grand 2017 Huyền My cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến cho “đàn em” của mình. Miss Grand 2017 Huyền My cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến cho “đàn em” của mình.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy hẳn nhiên không thể thiếu trong danh sách “hội chị em” đứng ra kêu gọi bình chọn cho Phương Nga. Hoa hậu Trần Tiểu Vy hẳn nhiên không thể thiếu trong danh sách “hội chị em” đứng ra kêu gọi bình chọn cho Phương Nga.
Dù cũng đang bận rộn “chinh chiến” tại Miss International 2018 nhưng Thùy Tiên vẫn không quên vận động bình chọn cho Phương Nga. Dù cũng đang bận rộn “chinh chiến” tại Miss International 2018 nhưng Thùy Tiên vẫn không quên vận động bình chọn cho Phương Nga.
Phương Nga chỉ cần tập trung thi tốt thôi, việc kêu gọi bình chọn cứ để “hội chị em” ở nhà lo liệu nhé! Phương Nga chỉ cần tập trung thi tốt thôi, việc kêu gọi bình chọn cứ để “hội chị em” ở nhà lo liệu nhé!

Bên cạnh sự kỳ vọng ở Phương Nga về sắc vóc, trí tuệ và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, fan Việt hoàn toàn có thể ủng hộ cho cô nàng bằng cách bình chọn ngay từ bây giờ. Biết đâu, Phương Nga sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand International nhờ sự “trợ sức” từ người hâm mộ nước nhà.

Tham khảo cách bình chọn cho đại diện Việt Nam ở giải Miss Popular Vote tại đây,