Giải Trí

Chúc mừng sinh nhật Thuý Ngân: Tuổi 30 trọn vẹn

Bảo Đặng
Chia sẻ

Saostar - Xinh đẹp vậy thôi ấy vậy mà cô gái Thuý Ngân đã 30 tuổi rồi, vừa hay hôm nay (29/3) là sinh nhật của nữ diễn viên.

Là một trong những bông hoa xinh đẹp của làng showbiz Việt, cái tên Thúy Ngân bỗng chốc nổi lên trong bộ phim truyền hình ăn khách Gạo nếp gạo tẻ không phải vì xinh đẹp, mà là diễn xuất cao trào với tạo hình nhân vật sở hữu tính cách “trời ơi đất hỡi” khiến khán giả xem phim bao phen “tím mặt”.

Chúc mừng sinh nhật Thuý Ngân: Tuổi 30 trọn vẹn Ảnh 1

 Ấy vậy mà ngoài đời, Thúy Ngân vô cùng duyên dáng, đáng yêu và hòa nhã với mọi người. Góp mặt trong các chương trình truyền hình, ngoài gương mặt rạng rỡ, Thúy Ngân với tinh thần “lăn xả” cùng sự hóm hỉnh luôn mang đến tiếng cười cho khán giả.

Chúc mừng sinh nhật Thuý Ngân: Tuổi 30 trọn vẹn Ảnh 2

 Mới đây, cô nàng đã đăng lên trang cá nhân của mình một loạt hình ảnh vui tươi cùng dòng trạng thái: “tuổi 30 trọn vẹn”. Được biết rằng hôm nay (29/3) chính là sinh nhật thứ 30 của nữ diễn viên xinh đẹp này.

Chúc mừng sinh nhật Thuý Ngân: Tuổi 30 trọn vẹn Ảnh 3

 Phía dưới bình luận, cư dân mạng đặc biệt là bạn bè, người thân và fan hâm mộ đều vui mừng và dành nhiều lời chúc ý nghĩa cho nữ diễn viên. Chúc Thuý Ngân một tuổi mới không âu lo, luôn hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

Chúc mừng sinh nhật Thuý Ngân: Tuổi 30 trọn vẹn Ảnh 4
Chúc mừng sinh nhật Thuý Ngân: Tuổi 30 trọn vẹn Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Đặng

BÌNH LUẬN