Sau thời gian nghỉ ngơi điều trị vì bị bỏng nặng, mới đây, Khả Như đã trở lại tập luyện cho các hoạt động sắp tới. Dù chưa hồi phục hoàn toàn sau sự cố nhưng người đẹp sinh năm 1987 vẫn làm việc từ trưa đến khuya, khiến fan không khỏi xót xa, lo lắng.

Chưa hồi phục sau sự cố bỏng nặng, Khả Như đã trở lại sàn diễn để tập luyệnChưa hồi phục sau sự cố bỏng nặng, Khả Như đã trở lại sàn diễn để tập luyệnChưa hồi phục sau sự cố bỏng nặng, Khả Như đã trở lại sàn diễn để tập luyện

Chưa hồi phục hoàn toàn sau sự cố bỏng nặng, Khả Như vẫn trở lại sân khấu kịch. Chưa hồi phục hoàn toàn sau sự cố bỏng nặng, Khả Như vẫn trở lại sân khấu kịch.

Trước đó, ngày 11/11, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Khả Như bị bỏng hơn một nửa gương mặt trong lúc tổng duyệt tiết mục hỗ trợ Kiều Minh Tuấn.

Nguyên nhân là do trong lúc luyện tập, nữ diễn viên gặp sự cố khi phun lửa, bác sĩ đánh giá cô bị bỏng cấp độ 2. Suốt thời gian qua, cô phải huỷ khá nhiều show cũng như lịch trình cá nhân để dưỡng bệnh, điều trị da.

Bạn bè tiết lộ Khả Như bị bỏng nặng. Bạn bè tiết lộ Khả Như bị bỏng nặng.

Khả Như sinh năm 1987, được biết đến qua các vai diễn trong nhiều vở kịch và tác phẩm điện ảnh như Chuyện tình Bangkok, Gót nhọn tung chiêu, 49 ngày,… Hiện, nữ diễn viên 30 tuổi đảm nhận vai trò giám khảo của dự án phim Hạt giống tâm hồn do VIVA sản xuất với đội ngũ đạo diễn - biên kịch giàu kinh nghiệm, dự kiến bấm máy trong thời gian tới.

Diễn viên Khả Như. Diễn viên Khả Như.