Giải Trí

Chồng An Dĩ Hiên mua 4 căn biệt thự 'sương sương' gần 2000 tỷ đồng tặng vợ vì đã vất vả sinh được con trai

Âu Vì
Chia sẻ

Saostar - Quả thật chồng người ta không bao giờ khiến mình thất vọng. Dù An Dĩ Hiên cũng là thiên kim tiểu thư danh giá, nhưng món quà căn biệt thự kia kia cũng khiến cô hạnh phúc và mãn nguyện trước tấm lòng của chồng mình.

Sau khi An Dĩ Hiên thông báo đã thuận lợi sinh con trai đầu lòng vào tháng 7, nữ diễn viên gửi lời cảm ơn đến ông xã vì suốt quãng thời gian qua, anh luôn ở bên bầu bạn, chia sẻ cùng với cô. Trần Vinh Luyện còn chủ động cùng với An Dĩ Hiên vào phòng sinh, trong thời gian vợ mang thai và ở cữ, anh luôn chăm sóc, quan tâm cô từng li từng tí.

Trần Vinh Luyện và An Dĩ Hiên.

Bài đăng thông báo đã bình an sinh con của An Dĩ Hiên và những lời cảm ơn của cô gửi tới ông xã.

Năm 2017, mỹ nhân xứ Đài 38 tuổi - An Dĩ Hiên bất ngờ tuyên bố kết hôn với doanh nhân, CEO sở hữu tài sản hơn 10 tỷ NDT - Trần Vinh Luyện. Sau hai năm kết hôn, cả hai vui mừng chào đón con trai đầu lòng. Trần Vinh Luyện luôn cho thấy anh là một người hết mực thương yêu và cưng chiều vợ mình.

Trần Vinh Luyện chính là “chồng người ta” trong “truyền thuyết”.

Có thông tin cho rằng sau khi An Dĩ Hiên sinh con, Trần Vinh Luyện đã không tiếc tiền, chi đến 600 triệu đô la Hong Kong (540 triệu NDT - tương đương 1836 tỷ đồng) mua 4 căn siêu biệt thự để làm quà tặng, bù đắp cho vợ vì cô đã vất vả mang thai và sinh con trong thời gian qua.

Vì An Dĩ Hiên đã vất vả sinh con trai, chàng doanh nhân không tiếc tay, chi đến gần 2000 tỷ đồng mua quà tặng cho vợ.

Theo truyền thông Đài Loan, trên thương trường, CEO tập đoàn Đức Tấn Macao - Trần Vinh Luyện là một người “hô mưa gọi gió”, kế sách chiến lược vô cùng thông minh và lão luyện. Nhưng khi về nhà, con người ấy lại là một ông chồng cuồng vợ. Gia đình đối với anh mà nói luôn chiếm giữ vị trí số 1. Chưa kể, bà xã An Dĩ Hiên vì anh, vì nhà chồng mà vất vả, suýt chút nữa nguy hiểm đến tính mạng khi sinh con trai, những khó khăn mà vợ đã trải qua anh đều ghi nhớ tất cả.

Thế nên, Trần Vinh Luyện không ngại mà phóng tay, bỏ ra đến 540 triệu NDT để mua quà tặng cho vợ. Không chỉ chi vật chất để thể hiện tấm lòng của mình, quãng thời gian An Dĩ Hiên mang thai, hành động của Trần Vinh Luyện khi ngày đêm chăm sóc cô cũng đã khiến nữ diễn viên cảm động đến nhường nào.

Hình ảnh của nữ diễn viên trong thời kỳ mang thai.

Có người kể lại rằng, An Dĩ Hiên có mệnh vượng phu. Từ khi gả cho Trần Vinh Luyện, công ty - chuyện làm ăn của chồng ngày càng phát triển mạnh, “phất” lên không ngừng. Thậm chí, những nữ nhân viên trong công ty cũng đều liên tiếp có tin vui là đã mang thai. Quả là chuyện may mắn hiếm có.

Trước mắt, An Dĩ Hiên định cư tại Macao, sau khi lấy chồng nữ diễn viên hạn chế tham gia đóng phim, kể cả những hoạt động kinh doanh, cô cũng ít khi có mặt. Năm ngoái, An Dĩ Hiên chỉ góp mặt trong một bộ phim duy nhất với vai trò khách mời. Đa số thời gian, cô đều ở nhà để an tâm dưỡng thai, chăm sóc gia đình, trọng tâm luôn dành tâm sức cho ông xã và con trai vừa mới chào đời.

Hình ảnh đầu tiên về con trai đầu lòng của An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn An Dĩ Hiên từng bày tỏ: “Mọi bà mẹ trên thế gian này đều cảm nhận rằng con mình là người đặc biệt nhất. Mỗi ngày, con trai đều có sự thay đổi, hiện tại tôi luôn muốn trở thành người bạn của con, cùng con mà trưởng thành”.

Đối với câu hỏi về kế hoạch mang thai lần thứ hai, An Dĩ Hiên cho biết trước mắt cô chỉ muốn chăm sóc thật tốt cho con trai của mình, những chuyện khác thì tương lai sẽ suy nghĩ thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Âu Vì