Giải Trí

Chi Pu lần đầu lên tiếng trước ồn ào mang thai và qua Mỹ thăm bạn trai đại gia

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - 'Từ lúc Chi qua Mỹ cũng thấy nhiều người hỏi thăm, nhắn tin cho Chi rất là nhiều nên Chi quyết định livestream', Chi Pu bày tỏ.

Từ khi ca sĩ Chi Pu sang Mỹ để học tập, có không ít đồn đoán giọng ca Anh ơi ở lại xuất ngoại để thăm bạn trai đại gia. Thậm chí, netizen còn cho rằng Chi Pu đi Mỹ để sinh con. Trước hàng loạt thông tin trên, tối 9/10, Chi Pu có buổi livestream tâm sự với người hâm mộ, đồng thời nữ ca sĩ cũng lần đầu tiên đề cập đến những ồn ào. 

Chi Pu lần đầu lên tiếng trước ồn ào mang thai và qua Mỹ thăm bạn trai đại gia Ảnh 1

Theo đó, giọng ca Đóa hoa hồng bày tỏ: "Thật sự lâu lắm rồi mới livestream trên Facebook để nói chuyện với mọi người. Từ lúc Chi qua Mỹ cũng thấy nhiều người hỏi thăm, nhắn tin cho Chi rất là nhiều nên Chi quyết định livestream. 

Chi sẽ học gì mới để bản thân cảm thấy mới mẻ vì khi có cơ hội đi đâu đó, Chi muốn học để phục vụ cho sự nghiệp sau này.

Từ lúc sang bên này thấy mọi người đồn quá trời đồn, nói là qua đây làm này làm này làm kia. Nhưng mà thôi, sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng 'people make it complicated' (tạm dịch: mọi người làm cho nó phức tạp), nên mình cứ 'enjoy' (tận hưởng) cái 'moment' (khoảnh khắc) này".

Chi Pu lần đầu lên tiếng trước ồn ào mang thai và qua Mỹ thăm bạn trai đại gia Ảnh 2

Theo chia sẻ, Chi Pu không quan tâm đến lời thị phi, mọi việc rất đơn giản chỉ vì mọi người khiến nó phức tạp hóa lên. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ 9X nói thêm: "Trong khoảng thời gian ở đây Chi sẽ cố gắng sắp xếp để có thể đi nhiều nơi. Mong muốn được khám phá nhiều hơn về nước Mỹ".

Chi Pu lần đầu lên tiếng trước ồn ào mang thai và qua Mỹ thăm bạn trai đại gia Ảnh 3

Trước đó, khi bị đổn thổi về việc sang Mỹ, Chi Pu đã có bài viết thẳng thắn trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ khẳng định: "Tôi đi chuyến này với mục đích học tập kết hợp một số công việc cùng đối tác của Mỹ. Trong lúc chờ nhập học và làm việc, tôi tranh thủ thăm gia đình và đi du lịch. Đây là khoảng thời gian quý báu. Tôi muốn làm mới bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ mới ở vùng đất mới".

Xem thêm: Duy Mạnh phản hồi về thông tin Facebook 'bay màu', nghi ngờ có người hãm hại

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN