Sau khi giành vương miện Hoa hậu Châu Á Thế giới - Miss Asia World 2018, tối 4/7 Chi Nguyễn đáp chuyến bay trở về Việt Nam sau gần 1 tháng chinh chiến tại Lebanon.

Vừa về nước, chân dài xúc động chia sẻ: “Là một cô gái mồ côi, nghèo khó, giờ đây tôi đã trở thành một hoa hậu. Đây quả thật là một điều tôi chưa từng nghĩ đến trong cuộc đời mình. Lúc này tôi cảm thấy mình như cô bé Lọ Lem ngoài đời thật. Tôi cảm ơn ba mẹ ở trên trời đã phù hộ cho tôi. Tôi ước gì ngay lúc này ba mẹ có thể thấy được thành công của tôi, chắc ba mẹ sẽ hạnh phúc lắm”.

Chi Nguyễn rạng rỡ về nước sau đăng quang Miss Asia World 2018Chi Nguyễn rạng rỡ về nước sau đăng quang Miss Asia World 2018Chi Nguyễn rạng rỡ về nước sau đăng quang Miss Asia World 2018

Ngay tại sân bay, người hâm mộ mang theo poster, hoa, trà sữa để tận tay gửi tặng Chi Nguyễn. Bất ngờ trước tình cảm của các fan, người đẹp đã xúc động rơi nước mắt hạnh phúc.

Dự kiến, ngay sau khi trở về nước, Chi Nguyễn sẽ sớm bắt đầu các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam cũng như dùng chính danh hiệu của mình để giúp trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện cắp sách đến trường, có một cuộc sống tốt hơn.

Chi Nguyễn rạng rỡ về nước sau đăng quang Miss Asia World 2018Chi Nguyễn rạng rỡ về nước sau đăng quang Miss Asia World 2018

Chi Nguyễn trong vòng vây người hâm mộ. Chi Nguyễn trong vòng vây người hâm mộ.