Tối 17/03, rất đông các  nghệ sĩ, người mẫu trong làng giải trí Việt đã đến chúc mừng ông bầu Vũ Khắc Tiệp trong sự kiện khai trương tổ hợp giải trí lớn nhất khu vực Bùi Viện. Dĩ nhiên, hai “gà” cưng của bầu Tiệp là Ngọc Trinh và Quỳnh Hương không thể vắng mặt. Tuy nhiên, trái với những sự kiện thảm đỏ khác, hai cô nàng nhà Venus bất ngờ diện trang phục tương đồng với nhau về màu sắc khiến nhiều người tỏ ra thích thú trước sự thân thiết của 2 người đẹp này.

Ngọc Trinh. Ngọc Trinh.
Quỳnh Hương. Quỳnh Hương.
Hai cô nàng “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp khoe làn da trắng và gợi cảm. Hai cô nàng “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp khoe làn da trắng và gợi cảm.

Bên cạnh đó, Trương Mỹ Nhân - “gà” cũ của Vũ Khắc Tiệp cũng có mặt để chúc mừng anh. Sau khi rời khỏi The Face 2017, người đẹp đã có những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực phim ảnh với 2 vai chính điện ảnh. Được biết, cô muốn tập trung toàn lực cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Trương Mỹ Nhân bí ẩn khi chọn trang phục đen. Trương Mỹ Nhân bí ẩn khi chọn trang phục đen.

Chàng hoàng tử The Voice 2017 Ali Hoàng Dương là sao nam nổi bật tối qua với bộ vest lịch lãm nhưng lại đeo chiếc kính to bản khá cá tính. Hiện tại, Quán quân Giọng hát Việt đang dành nhiều thời gian cho sự trở lại sắp tới của mình sau thành công của ca khúc Theo anh trong năm vừa qua.

Ali Hoàng Dương. Ali Hoàng Dương.

Không đi cùng với bà xã Chúng Huyền Thanh như mọi khi, Jay Quân dành thời gian để đến chúc mừng Vũ Khắc Tiệp. Hiện tại, anh bắt đầu hoạt động trong một nhóm nhạc 2 thành viên. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của nhiều gương mặt khác như Rocker Nguyễn, MC Phan Anh, Hoa hậu Hải Dương, “bản sao Ngọc Trinh” Lê Ngọc Trinh…

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân. Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân.
Hoa hậu Áo dài Hải Dương cùng chồng người Hàn Quốc và NTK Chung Thanh Phong. Hoa hậu Áo dài Hải Dương cùng chồng người Hàn Quốc và NTK Chung Thanh Phong.
Rocker Nguyễn. Rocker Nguyễn.
Jay Quân. Jay Quân.
MC Phan Anh. MC Phan Anh.
Ngọc Trinh và nữ doanh nhân Phượng Chanel Ngọc Trinh và nữ doanh nhân Phượng Chanel
Lê Ngọc Trinh. Lê Ngọc Trinh.