Angela Phương Trinh ăn mặc cực chất nhưng lại có cách tạo dáng “khó đỡ” khiến fan không nhịn được cười. Angela Phương Trinh ăn mặc cực chất nhưng lại có cách tạo dáng “khó đỡ” khiến fan không nhịn được cười.
 Không biết cặp vợ chồng “lầy lội” nhất showbiz Việt đã nghe được gì mà cười “không nhặt được mồm” thế này. Không biết cặp vợ chồng “lầy lội” nhất showbiz Việt đã nghe được gì mà cười “không nhặt được mồm” thế này.
 Các quý ông lịch lãm của showbiz Việt Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh, Thanh Duy và Cao Thái Sơn khiến người hâm mộ thích thú khi hoá thân thành “cô Ba Sài Gòn”. Các quý ông lịch lãm của showbiz Việt Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh, Thanh Duy và Cao Thái Sơn khiến người hâm mộ thích thú khi hoá thân thành “cô Ba Sài Gòn”.
 Mấy ai “lầy” được như Mỹ Tâm, dùng chiếc “siêu xe” này đi “bão” khắp các đường phố ở Đà Nẵng để ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam. Mấy ai “lầy” được như Mỹ Tâm, dùng chiếc “siêu xe” này đi “bão” khắp các đường phố ở Đà Nẵng để ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.
 Hari Won dìm hàng Trấn Thành không thương tiếc. Giọng ca Hương đêm bay xa không ngại dùng “chiêu trò” để “hãm hại” ông xã khi anh đang say giấc. Hari Won dìm hàng Trấn Thành không thương tiếc. Giọng ca Hương đêm bay xa không ngại dùng “chiêu trò” để “hãm hại” ông xã khi anh đang say giấc.
 Hoà Minzy bộc lộ bản chất “lầy lội” khi tự đăng ảnh dìm hàng bản thân. Giọng ca Tìm một nửa cô đơn hài hước viết: “Đẳng cấp không nằm ở cao thấp nha Xuân ơi! Mà ở trên cao đó mạng có khoẻ với không khí có khó thở quá không em”. Hoà Minzy bộc lộ bản chất “lầy lội” khi tự đăng ảnh dìm hàng bản thân. Giọng ca Tìm một nửa cô đơn hài hước viết: “Đẳng cấp không nằm ở cao thấp nha Xuân ơi! Mà ở trên cao đó mạng có khoẻ với không khí có khó thở quá không em”.
 Không ai có thể phủ nhận độ “lầy” của Diệu Nhi trong showbiz. Đây là biểu cảm được cô cho là “ăn sao cho đừng trôi son”. Không ai có thể phủ nhận độ “lầy” của Diệu Nhi trong showbiz. Đây là biểu cảm được cô cho là “ăn sao cho đừng trôi son”.
 Hải Triều luôn có những biểu cảm khiến công chúng “không thể đỡ nỗi”. Nam diễn viên đăng ảnh lộ cằm nhiều ngấn vô cùng hài hước. Hải Triều luôn có những biểu cảm khiến công chúng “không thể đỡ nỗi”. Nam diễn viên đăng ảnh lộ cằm nhiều ngấn vô cùng hài hước.
 Đức Phúc và biểu cảm đơ có “đẳng cấp”. Đức Phúc và biểu cảm đơ có “đẳng cấp”.
 Hoàng Thuỳ Linh chơi trội với cặp kính có một không hai. Hoàng Thuỳ Linh chơi trội với cặp kính có một không hai.