Giải Trí

Mối quan hệ còn 'drama' hơn cả phim: Châu Tấn kết hôn đồng giới cùng với con gái của tình địch?

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Tối ngày 16.08, trên mạng lan truyền tin đồn Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đã lĩnh chứng kết hôn, thông tin này gây xôn xao cộng đồng mạng!

Theo nguồn tin này úp mở rằng một nữ ca sỹ có mẹ là thiên hậu rất nổi danh cùng với một vị đại hoa đán có tình cảm vô cùng tốt. Đặc biệt, nữ ca sỹ đối với chuyện tình cảm này vô cùng nghiêm túc, còn cùng đại hoa ra nước ngoài bí mật lĩnh chứng kết hôn.

Trong vài ngày qua, rất nhiều người trong giới gửi lời chúc phúc đến họ, nhưng mẹ của nữ ca sỹ lại không đồng ý, muốn ngăn cấm. Tuy nhiên, mẹ của nữ ca sỹ này chỉ không đồng tình chuyện hai người kết hôn, về tình cảm của họ thì vô cùng ủng hộ!

Đậu Tĩnh Đồng và Châu Tấn

Với những dòng tin như thế này khiến dân mạng Trung đều “thống nhất” dự đoán đó chính là Đậu Tĩnh ĐồngChâu Tấn. Thế nhưng tại sao lại có tin đồn mang tính “drama” như thế này và khiến nhiều người dự đoán ra được nhân vật chính?

Ai cũng biết rằng Đậu Tĩnh Đồng là con gái của Vương Phi với người chồng đầu tiên, mà “Thiên hậu” Vương Phi lại từng là tình địch của Châu Tấn. Năm xưa, sau khi Châu Tấn và Lý Á Bằng chia tay không lâu thì nam diễn viên lại hẹn hò và cưới Vương Phi, thế nên nhiều người cho rằng Vương Phi chính là kẻ khiến tình cảm giữa Châu Tấn và Lý Á Bằng tan vỡ. Vài năm sau, hôn nhân giữa Vương Phi và Lý Á Bằng cũng rạn nứt và ly hôn, cả hai cùng có một cô con gái tên là Lý Yên.

Bất ngờ thay Châu Tấn và con gái đầu của Vương Phi - Đậu Tĩnh Đồng lại có quan hệ vô cùng tốt. Cả hai thân mật, luôn đi cùng với nhau khiến nhiều tin đồn cho rằng đây là tình yêu “bách hợp” (nữ với nữ), mặc dù Châu Tấn đã có chồng (hiện tại xuất hiện nhiều tin cho rằng cô đã ly hôn). Chênh lệch tuổi tác giữa “cặp đôi” lên đến 23 tuổi, nhưng về khoảng cách ngoại hình giữa họ vẫn không cách biệt mấy.

Có lần, Đậu Tĩnh Đồng còn tổ chức sinh nhật cho Châu Tấn, cả hai trò chuyện vui vẻ và liên tục cười đùa trong bữa tiệc. Châu Tấn nhìn Đậu Tĩnh Đồng với ánh mắt đầy cưng chiều, tình tứ.

Sau đêm sinh nhật, Châu Tấn còn dẫn Đậu Tĩnh Đồng về nhà mình và qua đêm tại đây. Theo nguồn tin cho biết, Đậu Tĩnh Đồng đã gác toàn bộ công việc, chiều ý hết lòng với Châu Tấn trong sinh nhật của nàng đại hoa. Với những hình ảnh cả hai cùng ở lại trong nhà Châu Tấn gây nên thảo luận sôi nổi trong cộng đồng mạng.

Tết năm ngoái, phóng viên còn chụp được cả hai cùng nhau xuất hiện tại sân bay, Đậu Tĩnh Đồng theo Châu Tấn về quê Chiết Giang của nữ diễn viên để ăn tết. Tại sinh nhật của ngôi sao Như Ý truyện, người tình tin đồn cũng theo cô về tận quê nhà. Ngay ngày hôm đó, Đậu Tĩnh Đồng còn đăng một bức ảnh trên instagram với dòng chữ trong ảnh: “I Love you, Maude“, lẽ nào đang thổ lộ tình cảm của mình.

Theo truyền thông Hong Kong đưa tin, Đậu Tĩnh Đồng đã sớm dẫn Châu Tấn ra mắt bố mẹ của mình, tức là mẹ Vương Phi, bố dượng Lý Á Bằng (oái ăm thay là tình cũ của Châu Tấn) và bố ruột Đậu Duy. Phản ứng của ba người khi đó với thái độ không giống nhau, một trời một vực. Chỉ biết rằng Vương Phi khá bình thản, và không đưa ra ý kiến gì.

Trước đó, báo chí còn chụp được rất nhiều hình ảnh thân mật giữa hai người:

Cả hai cùng tham gia một sự kiện, ánh mắt lại nhìn nhau say đắm!

Cùng đi xem buổi hòa nhạc tại Hong Kong.

Châu Tấn “kè kè” bên cạnh Đậu Tĩnh Đồng.

Hai người đi cùng chuyến bay sang Paris.

Dân mạng Trung Quốc đánh giá mối quan hệ của cả hai thật khó hiểu và lắm “drama” còn hơn cả phim truyền hình. Chuyện kết hôn đồng giới tại Trung Quốc chưa được công nhận, trừ khi là sang quốc gia khác. Tuy nhiên, Châu Tấn đang là “vợ của người ta”, chồng của cô là nam diễn viên Cao Thánh Viễn. Có ý kiến cho rằng cũng có thể giữa Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng là tri kỷ, quá thân thiết nên mới như thế.

Hiện tại, cả hai bên đều chưa lên tiếng đáp lại tin đồn!

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN