Hoà trong không khí Tết Nguyên đán cận kề, Thần tượng Bolero trùng hợp mang đến những màn dự thi đầy không khí xuân ấm áp. Bên cạnh những giai điệu xuân đi sâu vào lòng người nay khoác lên mình chiếc áo mới, loạt ca khúc như một lời chúc đầu năm gửi đến hàng triệu khán giả truyền hình.

Dù ngập tràn không khí năm mới, sự kịch tính, rộn ràng trên ghế nóng vẫn là yếu tố cốt lõi giúp vòng Tinh hoa trở nên thú vị. Phần thi của chàng cảnh sát nhân dân Dương Duy Toàn là một trong số đó. Không chỉ là một chiến sĩ công an nổi bật, giọng hát của Duy Toàn còn đặc biệt cuốn hút bộ ba HLV trước phần thi của mình.

Clip: Mùa xuân đầu tiên - Duy Toàn

Duy Toàn trên sân khấu Thần tượng Bolero 2018. Duy Toàn trên sân khấu Thần tượng Bolero 2018.

Góp mặt tại vòng Tinh hoa, chàng công an trẻ tuổi đến từ An Giang thể hiện ca khúc Mùa xuân đầu tiên. Ngoài bộ áo dài đỏ rực ghi điểm trước khán giả, giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và luyến láy rất riêng của Duy Toàn khiến Như Quỳnh liên tục hát theo. Nữ nghệ sĩ và HLV Quang Lê đã ưu ái lựa chọn anh chàng.

Chàng công an 9x ngọt như mật khiến Quang Lê  Như Quỳnh ra sức tranh giànhHLV Ngọc Sơn khen ngợi Duy Toàn hát rất tròn vành rõ chữ và một màn trình diễn thành công. Trong khi đó, HLV Quang Lê dù đưa ra một vài lỗi nhỏ nhưng vẫn cảm nhận được Duy Toàn rất có khả năng, xứng đáng để mài dũa thành một viên ngọc sáng.

Là người bấm chọn đầu tiên và cũng hào hứng nhất với màn trình diễn của Duy Toàn, song Như Quỳnh phải đành nhìn thí sinh đáng yêu này về đội HLV Quang Lê.

Chàng công an 9x ngọt như mật khiến Quang Lê  Như Quỳnh ra sức tranh giànhLà một chiến sĩ công an trẻ tuổi, những công việc cứng nhắc, kỷ cương kỷ luật hàng ngày chỉ có thể giải toả bằng âm nhạc mỗi đêm về. Đó cũng là lí do khiến âm nhạc trở thành một phần không thể thiếu của Duy Toàn và đồng đội.

“Đến với Thần tượng Bolero 2018, một phần để tôi thoả mãn đam mê của mình, một phần là món quà ý nghĩa tôi muốn gửi tặng đến thầy cô, đồng chí, động đội của tôi. Chúc mọi người có một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”, chàng cảnh sát 24 tuổi cho hay.

Hiện, Duy Toàn đang là sinh viên cảnh sát nhân dân năm cuối. Hiện, Duy Toàn đang là sinh viên cảnh sát nhân dân năm cuối.
Anh chàng đặc biệt yêu thích âm nhạc, xem đó như món ăn tinh thần của mình. Anh chàng đặc biệt yêu thích âm nhạc, xem đó như món ăn tinh thần của mình.