Giải Trí

Trịnh Sảng từng muốn tự tử, còn giấu thuốc để kết liễu đời mình - Đáng thương hay đáng trách?

Võ Phương
Chia sẻ

Trương Hằng tiết lộ Trịnh Sảng từng mất kiểm soát trong quá trình quay phim, nhốt mình trong phòng không ăn uống gì, còn mua thuốc kết liễu đời mình!

Vụ kiện tranh giành quyền nuôi con giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng đã được diễn ra tại tòa ở Denver, Mỹ vào tối ngày 22/3, đúng 22 giờ 30 phút (giờ Trung Quốc). Phiên tòa lần này được diễn ra theo hình thức phát sóng trực tiếp. 

Trịnh Sảng từng muốn tự tử, còn giấu thuốc để kết liễu đời mình - Đáng thương hay đáng trách? Ảnh 1

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Mỹ nên Trịnh Sảng tham gia phiên tòa xét xử nhưng theo hình thức qua livestream. Theo đó, nhiều tình tiết mới về nữ diễn viên được luật sư của Trương Hằng công bố gây xôn xao, xuất hiện ngang dọc khắp các mặt báo tại Trung Quốc và truyền thông các nước.

Trịnh Sảng từng muốn tự tử, còn giấu thuốc để kết liễu đời mình - Đáng thương hay đáng trách? Ảnh 2

Trong số đó, một thông tin gây chấn động được Trương Hằng tiết lộ rằng Trịnh Sảng từng có ý định muốn tự tử trong thời gian quay phim, còn mắc chứng bệnh trầm cảm nặng. 

Trịnh Sảng từng muốn tự tử, còn giấu thuốc để kết liễu đời mình - Đáng thương hay đáng trách? Ảnh 3

Cụ thể, Trương Hằng cho lời khai tại phiên tòa như sau: “Trịnh Sảng từng mất kiểm soát trong quá trình quay phim, cô ấy nhốt mình trong phòng không ăn uống gì, còn mua thuốc kết liễu đời mình”. Chưa dừng lại ở đó, phía Trương Hằng còn cung cấp thêm một thông tin khiến ai nấy đều sửng sốt: “Trịnh Sảng còn từng nói rằng chỉ cần uống 20 viên là có thể "đi" được, luôn để hộp thuốc dưới gối để có thể tự tử bất cứ lúc nào, nhưng Trương Hằng đã phát hiện kịp thời, ngăn không cho Trịnh Sảng tự tử”

Trịnh Sảng từng muốn tự tử, còn giấu thuốc để kết liễu đời mình - Đáng thương hay đáng trách? Ảnh 4

Thậm chí, sau khi hai người chia tay, Trịnh Sảng còn gửi cho người yêu cũ một bức ảnh chụp tóc, tự nhận đó là tóc của mình và yêu cầu Trương Hằng không được ép buộc cô, nếu không cô sẽ xuất gia. 

Chưa dừng lại ở đó, khi Trịnh Sảng chia sẻ tại toà rằng vân tay của hai đứa trẻ trông rất giống cô khiến những người tham dự tại phiên toà chỉ biết lặng thinh vì nghi ngờ tâm lý cô nàng có vấn đề nặng. Tất cả mọi người có mặt tại phiên tòa từ thẩm phán, người phiên dịch và Trương Hằng chỉ biết câm nín và lặng người vì những lời nói và suy nghĩ của Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng từng muốn tự tử, còn giấu thuốc để kết liễu đời mình - Đáng thương hay đáng trách? Ảnh 5

Nếu đã từng theo dõi Trịnh Sảng trong game show Đây chính là Thiết Giáp, Trịnh Sảng từng có nhiều dấu hiệu tâm lý gây tranh cãi trên sóng truyền hình. Còn nhớ, lúc đó cộng đồng mạng Hoa ngữ dậy sóng khi một đoạn clip ngắn trong chương trình được hé lộ khoảnh khắc Trịnh Sảng nổi nóng gào thét giữa sân khấu của chương trình Đây chính là Thiết Giáp. Nó đã trờ thành một trong những đề tài thu hút sự chú ý đặc biệt dư luận và cộng đồng mạng ở nhiều nước trong đó có Việt Nam. 

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN