saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Cát Tường giải thích lý do không thể thăm Chí Tài, chỉ còn 1 lần gặp cuối trước khi đưa nghệ sĩ về Mỹ

Migi
Chia sẻ

Rất nhiều anh em nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ đang đổ về Trung tâm Pháp y TP. Hồ Chí Minh để gặp Chí Tài lần cuối trước khi thi thể anh được đưa về Mỹ.

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài chiều 9/12 đã để lại niềm đau đớn, tiếc thương rất lớn đối với gia đình, anh em nghệ sĩ và vô số người hâm mộ. Biết tin thi thể danh hài đang được tạm cất giữ tại Trung tâm Pháp y TP. Hồ Chí Minh, nhiều người đã cùng nhau đổ về để xin được gặp Chí Tài lần cuối trước khi được đưa về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.

Cát Tường giải thích lý do không thể thăm Chí Tài, chỉ còn 1 lần gặp cuối trước khi đưa nghệ sĩ về Mỹ Ảnh 1
Cát Tường giải thích lý do không thể thăm Chí Tài liên tục, chỉ còn 1 lần gặp cuối trước khi đưa về Mỹ

Tuy nhiên, mới đây, diễn viên Cát Tường đã chia sẻ tình hình ghé thăm Chí Tài tại Trung tâm Pháp y TP. Hồ Chí Minh. Cô giải thích không thể gặp Chí Tài nữa vì để tốt cho tình hình bảo quản thi thể nghệ sĩ.

Cát Tường chia sẻ:"Xong việc 2 chị em chạy qua thăm anh Chí Tài, được quản lý ở nhà tang lễ mời vào giải thích rất rỏ ràng, hiện tại không thể Thăm anh nữa để tốt cho cơ thể của anh"

Cát Tường giải thích lý do không thể thăm Chí Tài, chỉ còn 1 lần gặp cuối trước khi đưa nghệ sĩ về Mỹ Ảnh 2
Chia sẻ của Cát Tường.

Cô cho biết thêm:"Chờ thủ tục giấy tờ xong xuôi sẽ cho thăm một lần cuối trước khi đưa về Mỹ theo mong muốn của gia đình. Các anh chị nghệ sĩ nào chưa đến thì không cần đến nữa nhé, chúng ta cùng cầu nguyện cho anh ấy ở nhà!".

Cát Tường cũng chia sẻ hôm nay là ngày giỗ của bà nội cô mà không thể về quê, chỉ chuẩn bị mâm xôi chè, thắp nhang để cúng người đã mất. Bên cạnh đó, cô cũng mỡi nhận được tin bạn mình là Đặng Thị Kim Châm - lớp diễn viên K4 cũng mới ra đi sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Cát Tường giải thích lý do không thể thăm Chí Tài, chỉ còn 1 lần gặp cuối trước khi đưa nghệ sĩ về Mỹ Ảnh 3

Theo thông tin Cát Tường chia sẻ, từ giờ trở đi, những người tới thăm sẽ không trực tiếp gặp được thi thể Chí Tài nữa. Thay vào đó, họ phải chờ đợi ở đây nếu muốn gặp nghệ sĩ lần cuối trước khi thi thể được đưa sang Mỹ.

Cát Tường giải thích lý do không thể thăm Chí Tài, chỉ còn 1 lần gặp cuối trước khi đưa nghệ sĩ về Mỹ Ảnh 4

Trước đó, nhiều nghệ sĩ đã đến Trung tâm thăm Chí Tài và bày tỏ niềm tiếc thương với danh hài như Trấn Thành, Hariwon, Thanh Thủy, Quách Tuấn Du,...Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin về tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN