Giải Trí

MC Cát Tường bị mỉa mai vì ủng hộ mì gói làm từ thiện: 'Mua cái khác đi, nhìn là muốn xỉu rồi'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Hành động thiện nguyện của Cát Tường bất ngờ vấp phải những lời chê bai vô cùng kém duyên.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Cát Tường có bài đăng gây chú ý khi tìm chỗ mua mì gói để ủng hộ những hộ dân đang bị cách ly. Nữ MC viết: "Cả nhà ơi cho Tường hỏi thăm, Tường ở Gò Vấp có công ty, đại lý nào bán mì gói không? Loại ngon, hạn sử dụng dài, hiệu nào cũng được. Tường muốn mua 300 thùng làm thiện nguyện (vận chuyển đến nhà Tường). Vui lòng inbox cho Tường thông tin nha. Xin cám ơn! Chúc cả nhà đầu tuần nhiều sức khoẻ!".

Xem thêm: Lộ bằng chứng cô gái khơi mào drama với Jack từng tháp tùng đi diễn khắp nơi, nhưng không được công nhận?

Hành động ý nghĩa của bà mối Cát Tường nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng. Tuy nhiên chuyện chẳng có gì để tranh cãi nếu như bên dưới bài viết, một tài khoản bất ngờ mỉa mai hành động của cô: "Trời đất ơi, mua cái khác đi, mì gói? Nhìn là muốn xỉu rồi". Ngay lập tức, Cát Tường liền phản bác: "Bạn xỉu nhưng người khác rất cần. Hay bạn muốn mua loại nào? Bạn tự mua đi".

Màn phản bác của MC Cát Tường nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần đều bày tỏ sự bức xúc trước hành động chê bai kém duyên của tài khoản kia vì trong mùa dịch thì việc hỗ trợ, góp công góp của ủng hộ những nơi khó khăn là điều vô cùng trân quý.

Trước đó, Cát Tường từng chia sẻ việc thiện nguyện trước hết phải xuất phát từ tâm, không ai có thể bắt buộc được. Nữ MC cũng cho biết cô nhiều lần làm từ thiện nhưng chỉ kêu gọi số ít bạn bè, người thân ủng hộ và hiếm khi công khai. Làm việc thiện nên cô không muốn bị mang tiếng xấu như "câu like", kiếm danh tiếng và càng không có trách nhiệm phải giải trình với bất cứ ai.

Cát Tường tâm sự đôi lúc cô muốn "né" danh xưng "nghệ sĩ" vì muốn được bình an sau những ồn ào chuyện người nổi tiếng làm từ thiện thời gian qua. Tuy nhiên, đây là nghề nghiệp gắn bó cả đời nên không thể phủ nhận.

Cát Tường cho biết mỗi lần làm từ thiện cô không khỏi chạnh lòng khi chứng kiến người nghèo vật lộn với cuộc sống giữa những ngày bệnh dịch. Điều này khiến cô cảm thấy bản thân đã may mắn hơn rất nhiều người.

Xem thêm: Jack tiếp tục dính ồn ào: Từng phủ nhận là giáo viên dạy nhạc nhưng phía trường lại nói khác?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN