Ngày 9/7, nữ ca sĩ Đông Nhi bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô nàng được bạn trai Ông Cao Thắng cầu hôn sau 10 năm yêu nhau. Hình ảnh huấn luyện viên Giọng hát Việt 2017 hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính ước với các fan trở thành cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ trẻ “cosplay” ý tưởng chụp ảnh cùng đồng nghiệp và khoe hàng loạt “kỷ vật tình yêu” ngộ nghĩnh.

Cặp đôi cũng “bắt trend” cầu hôn nhưng lại được các fan hối thúc cầu hôn thật và đám cưới sớm không kém Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là á hậu Bùi Phương Nga và diễn viên Bình An.

Diễn viên Bình Anh chia sẻ hình ảnh đáng yêu cùng bạn gái Phương Nga “bắt trend” Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi. Diễn viên Bình Anh chia sẻ hình ảnh đáng yêu cùng bạn gái Phương Nga “bắt trend” Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi.
Độ xứng đôi và đáng yêu của “cậu An” - “mợ Nga” cũng được fan ngưỡng mộ, chúc phúc như 2 tiền bối Ông Cao Thắng - Đông Nhi. Độ xứng đôi và đáng yêu của “cậu An” - “mợ Nga” cũng được fan ngưỡng mộ, chúc phúc như 2 tiền bối Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Trong số những cặp đôi hóm hỉnh “nhại lại” khoảnh khắc Đông Nhi hạnh phúc khoe nhẫn cầu hôn bên bạn trai Ông Cao Thắng như Diệu Nhi - Don Nguyễn, Ngô Kiến Huy - Jun Phạm hay các học trò trong nhóm Uni5, chỉ mỗi Bình An và Phương Nga là cặp đôi yêu nhau và được hội fan ngày đêm “hối cưới”.

Diệu Nhi - Don Nguyễn, Ngô Kiến Huy - Jun Phạm thi nhau khoe “kỷ vật tình yêu” Diệu Nhi - Don Nguyễn, Ngô Kiến Huy - Jun Phạm thi nhau khoe “kỷ vật tình yêu”

Không ít người hâm mộ để lại bình luận khuyên “cậu An” và “mợ Nga” chính thức cầu hôn và tính chuyện cưới xin nhưng có lẽ việc Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam 2018 không đeo nhẫn vào ngón áp út cũng ngầm khẳng định cặp đôi trai tài gái sắc vẫn còn nhiều đam mê trong công việc như những chia sẻ trước đó.

Các fan đồng loạt hối thúc Bình An - Phương Nga sớm tính chuyện về chung một nhà như Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Các fan đồng loạt hối thúc Bình An - Phương Nga sớm tính chuyện về chung một nhà như Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
Mới đây, Phương Nga và Bình An sánh đôi cùng dự thảm đỏ một sự kiện tại thủ đô Hà Nội. Mới đây, Phương Nga và Bình An sánh đôi cùng dự thảm đỏ một sự kiện tại thủ đô Hà Nội.
Mỗi lần xuất hiện bên nhau, cặp đôi “cậu mợ” lại khiến các fan xuýt xoa vì độ đẹp đôi chuẩn “trai tài gái sắc”. Mỗi lần xuất hiện bên nhau, cặp đôi “cậu mợ” lại khiến các fan xuýt xoa vì độ đẹp đôi chuẩn “trai tài gái sắc”.
Cả 2 quen nhau từ lúc Phương Nga tham gia và giành giải Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam 2018. Cả 2 quen nhau từ lúc Phương Nga tham gia và giành giải Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam 2018.
Bình An và Phương Nga cùng quyết định tập trung cho sự nghiệp, không vội tính đến chuyện trăm năm. Bình An và Phương Nga cùng quyết định tập trung cho sự nghiệp, không vội tính đến chuyện trăm năm.