Giải Trí

Ca sĩ Vy Oanh khoe cận mặt con gái sau 2 tháng giấu kín, tiết lộ tên nhóc tỳ

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - 'Con 2 tháng 4 ngày mà mặc đồ 6 tháng rồi nên ba mẹ con cũng cười tít mắt cả ngày luôn', ca sĩ Vy Oanh chia sẻ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của ca sĩ Vy Oanh vừa có bài đăng loạt ảnh con gái đã hạ sinh hơn 2 tháng. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca Đồng xanh khoe cận mặt nhóc tỳ. 

Con gái Vy Oanh có nụ cười "đốn tim" dân mạng. Tuy mới hơn 2 tháng, nhưng Mio đã mặc đồ dành cho trẻ 6 tháng.

Cụ thể, Vy Oanh tâm sự: "Thiên thần bé con xuất hiện trong tình hình căng thẳng để mong mang đến cho các cô chú những nụ cười tẹt ga giống như con ạ.

Con 2 tháng 4 ngày mà mặc đồ 6 tháng rồi nên ba mẹ con cũng cười tít mắt cả ngày luôn. Chỉ cần các con luôn vui khoẻ như thế mẹ có bớt đi tuổi thọ cũng được nữa!

À con tên ở nhà là Mio ạ, con Mio diện kiến các cô chú. Mẹ con sẽ kể câu chuyện hành trình mang thai sinh nở cho các cô chú nghe ít hôm nữa nha".

Dự đoán nhóc tỳ sẽ trở thành "hotkids" trong thời gian sắp tới.
Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ khoe cận mặt cô công chúa nhỏ.

Theo như chia sẻ, tên gọi thân mật ở nhà của con gái ca sĩ Vy Oanh sẽ là Mio. Bé hiện đã nặng 5,6 kg, dài 58 cm. 

Dưới bài đăng, cư dân mạng để lại bình luận xuýt xoa, khen ngợi: "Tuyệt vời, yêu quá, cười thấy ghét muốn cắn cái má ghê á, giống ba Thiện y đúc", "Cưng em quá",...

Ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng để lại bình luận: "Em ơi, yêu quá nè em ơi".

Trước đó, Vy Oanh chia sẻ cô tăng 17 kg sau khi mang thai, da dẻ cũng sạm đi nhiều nhưng hiện tại đã lấy lại được kha khá. Nữ ca sĩ cho biết sẽ cố gắng tập luyện để giảm cân nặng xuống tiếp. 

Ca sĩ Vy Oanh và ông xã. 

Hiện, nữ ca sĩ có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã và các con kháu khỉnh.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN