Mới đây, Thanh Thảo bất ngờ thông báo trên mạng xã hội về việc Faceboo của mẹ mình đã bị kẻ xấu xâm nhập, khiến fan của cô bị lừa mất hàng trăm triệu đồng. Sự việc trên khiến giọng ca Búp bê con trai không khỏi hoang mang, đồng thời nhanh chóng lên tiếng cảnh báo bạn bè lẫn người hâm mộ.

“Chúng tôi chưa kịp liên lạc với mẹ thì fan, phụ huynh và bác ruột tôi báo bị lừa. Số tiền tất cả lên tới 100 triệu đồng, trong đó người nhiều nhất là 45 triệu đồng” - nữ ca sĩ chia sẻ với truyền thông.

Thanh Thảo cho biết gia đình đang nhờ cơ quan công an vào cuộc điều tra kẻ đã tấn công trang cá nhân của mẹ cô để làm rõ sự việc. Nữ ca sĩ cho biết thêm mẹ mình đang du lịch tại Paris nên không hề hay biết gì về chuyện này.

Ca sĩ Thanh Thảo. Ca sĩ Thanh Thảo.
Nữ ca sĩ đăng status thông báo tài khoản Facebook của mẹ cô bị hacker xâm nhập và thực hiện hành vi lừa đảo. Nữ ca sĩ đăng status thông báo tài khoản Facebook của mẹ cô bị hacker xâm nhập và thực hiện hành vi lừa đảo.

Mẹ ca sĩ Thanh Thảo bị hacker xâm nhập Facebook, lừa fan cả trăm triệu đồng

Mẹ ca sĩ Thanh Thảo bị hacker xâm nhập Facebook, lừa fan cả trăm triệu đồng

Hacker mạo danh mẹ Thanh Thảo và liên tục yêu cầu fan chuyển tiền cho mình. Hacker mạo danh mẹ Thanh Thảo và liên tục yêu cầu fan chuyển tiền cho mình.

Thanh Thảo là thế hệ ca sĩ 8X từng thành công với dòng nhạc trẻ. Cô được khán giả biết đến và yêu mến qua loạt hit như Ôi tình yêu, Khóc cho yêu thương, Búp bê đẹp xinh, Búp bê biết yêu, Búp bê đẹp xinh, Búp bê không tình yêu, Búp bê con trai, Búp bê buồn… Hiện tại, cô định cư ở Mỹ và hoạt động nghệ thuật chủ yếu tại thị trường hải ngoại.