Giải Trí

Đăng ảnh nửa kín nửa hở, Bảo Anh nói gì khi bị netizen 'công kích', chê 'rẻ tiền'?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Bảo Anh đã có màn đáp trả cực gắt khi bị chê 'rẻ tiền'.

Mới đây, trên mạng xã hội, Bảo Anh vừa gây chú ý với hình ảnh sexy, dùng túi che chắn vùng nhạy cảm. Nữ ca sĩ hào hứng giới thiệu: "Tôi thật sự thích màu xanh nha mọi người". 

Hình ảnh sexy của Bảo Anh nhanh chóng thu hút dư luận, trở thành chủ đề nóng được bàn tán. Nhiều lời khen ngợi không ngớt của cộng đồng mạng đã dành cho Bảo Anh. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến của một số anti-fan đưa ra chê bai bạn gái của Hồ Quang Hiếu. Một tài khoản để lại bình luận: "Thực sự thích màu xanh nhưng không thích trà xanh".

Ngay lập tức, tình cũ Hồ Quang Hiếu có màn đáp trả cực gắt khi "tag" thẳng tên người này, nữ ca sĩ thách thức: "Rẻ thì mua đi xem nào". 

Đăng ảnh nửa kín nửa hở, Bảo Anh nói gì khi bị netizen 'công kích', chê 'rẻ tiền'? Ảnh 1
 Nữ ca sĩ hào hứng giới thiệu: "Tôi thật sự thích màu xanh nha mọi người".
Đăng ảnh nửa kín nửa hở, Bảo Anh nói gì khi bị netizen 'công kích', chê 'rẻ tiền'? Ảnh 2
Đây không phải lần đầu tiên Bảo Anh "phản dame" lại antifan.

Đây không phải lần đầu tiên Bảo Anh "phản dame" lại anti-fan. Trước đó, cô nàng không ít lần thẳng thắn đáp trả những bình luận "kém duyên" trên mạng xã hội.

Bảo Anh từng chia sẻ: "Nghệ sĩ hầu như chẳng ai giỏi điều khiển cảm xúc và đa phần cảm xúc sẽ mãnh liệt hơn người thường... Vậy nên khi cảm xúc tới thì cứ kệ để nó tuôn trào... một lúc nào đó quay đầu nhìn lại cũng xứng đáng nhận một nụ cười, dẫu có buồn có vui thì cũng đã từng thật thà với bản thân".

Đăng ảnh nửa kín nửa hở, Bảo Anh nói gì khi bị netizen 'công kích', chê 'rẻ tiền'? Ảnh 3
Tình cũ Hồ Quang Hiếu có màn đáp trả cực gắt khi bị chê "rẻ tiền".

Gia nhập làng giải trí với hình ảnh "công chúa" xinh đẹp, dịu dàng, nhưng một thời gian sau Bảo Anh "lột xác" chóng mặt, ngày càng gợi cảm. Nữ ca sĩ thậm chí sở hữu không ít shoot hình táo bạo, phô diễn hình thể sexy "nghẹt thở", "đốt mắt" người xem. Nhiều người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra thần tượng ngày càng sexy, quyến rũ từ khi công khai yêu Hồ Quang Hiếu.

Đăng ảnh nửa kín nửa hở, Bảo Anh nói gì khi bị netizen 'công kích', chê 'rẻ tiền'? Ảnh 4
Quả thật, những đường cong quá "khét" của Bảo Anh cộng hưởng cùng những hình xăm chạy dọc cơ thể làm cô trở nên sexy đến ngút ngàn.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN