Từ sau khi lấy chồng, Thủy Tiên rất ít khi xuất hiện trước công chúng, những sự kiện mang tầm thì họa may nữ ca sĩ mới xuất hiện. Tối 5/1, tại một sự kiện lớn, Thủy Tiên gây bất ngờ với style “tiên tỷ” mà những hoa đán Trung Quốc thường “hóa thân” khi sải bước trên thảm đỏ. Ở Việt Nam, style này là một trong những style khá “kén”, vì không phải ai cũng có thể “hóa thân” xuất thần được nếu như không cẩn thận nó sẽ trở thành thảm họa.

Bước ra khỏi lãnh cung, Thủy Tiên hóa tiên tỷ xuất hiện trên thảm đỏ ảnh 0Bước ra khỏi lãnh cung, Thủy Tiên hóa tiên tỷ xuất hiện trên thảm đỏ ảnh 1Được biết bộ cánh mà Thủy Tiên mặc dự sự kiện đều thêu tay hơn 3 tháng. Với style này, người hâm mộ có thể thấy quen mắt vì Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Tần Lam,… đã từng “hóa thân” ở rất nhiều sự kiện. Phải nó rằng, sau thời gian ở ẩn Thủy Tiên xuất hiện gây sốc bởi concept rất phù hợp với nữ ca sĩ.

Bước ra khỏi lãnh cung, Thủy Tiên hóa tiên tỷ xuất hiện trên thảm đỏ ảnh 2Bước ra khỏi lãnh cung, Thủy Tiên hóa tiên tỷ xuất hiện trên thảm đỏ ảnh 3Bước ra khỏi lãnh cung, Thủy Tiên hóa tiên tỷ xuất hiện trên thảm đỏ ảnh 4Thủy Tiên toát ra được khí chất của người phụ nữ Á Đông vừa mang vẻ huyền bí, quyến rũ nhưng vẫn có một chút yếu đuối của khuê nữ. Đây cũng chính là style mà các hoa đán Trung Quốc rất ưa chuộng. Nhìn Thủy Tiên như vậy có ai nghĩ rằng cô đã lấy chồng?