BTS tranh cãi ngày ấy - bây giờ, theo lời kể của RM và Jimin

GreenĐăng lúc

Giờ thì các thành viễn của BTS đã có thể tự giải quyết những tranh cãi cá nhân với nhau.

Đây là cách họ giải quyết những tranh cãi của mình.

BTS không chỉ là các thành viên trong một nhóm nhạc. Họ là anh em, và giống như những người anh em khác, họ đều có chia sẻ về tranh cãi của bản thân.

BTS tranh cãi ngày ấy - bây giờ, theo lời kể của RM và Jimin Ảnh 1

Ngày 6/6, 2019, RMJimin đã có buổi giao lưu trực tuyến với ARMY. Họ thảo luận về mọi thứ, từ thói quen khi ngủ cho đến việc vô tình rò rỉ thông tin về BTS WORLD và những cuộc chiến giữa các thành viên.

BTS tranh cãi ngày ấy - bây giờ, theo lời kể của RM và Jimin Ảnh 2

Tất cả bắt đầu khi RM và Jimin nói về các hoạt động rảnh rỗi của mình. Trong chuyến lưu diễn, Jimin chơi game với J-Hope. Dù cả hai đều chơi rất tệ, nhưng họ không tranh cãi vì game, nhưng khi Jimin và Jin chơi, đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Họ cãi nhau liên tục!

Jimin đã kể lại một cuộc chiến “trẻ con” giữa mình và Jin kéo dài khoảng nửa tiếng đồng hồ.

Cuối cùng cả hai đều đồng ý là thật ngốc nghếch khi cãi nhau vì chuyện nhỏ nhặt như vậy và xin lỗi nhau. 

Theo RM, các thành viên gần đây không hề tranh cãi nữa, thậm chí nếu có cãi vã, họ cũng sẽ kết thúc trong hòa bình. Nếu trước đây một cuộc tranh luận cần đến 7 thành viên tập hợp để bàn bạc thì nay mọi thứ đã thay đổi.

Giờ đây, các thành viên có xích mích thì sẽ ra ngoài và tự giải quyết với nhau, sau đó họ cập nhật tình hình cho những người còn lại trong nhóm.

Những tranh cãi giữa các thành viên cũng không còn gay gắt như trước đây nữa. Tại sao phải phí phạm sức lực vào việc cãi vã trong khi họ có thể sử dụng trên sân khấu?

BÀI VIẾT

Green

THEO

Koreaboo