Bông hoa đẹp nhất của Quân A.P: 'Tôi dồn toàn bộ tâm sức trong vòng 1 năm qua cho tác phẩm này'

Diên VỹĐăng lúc

MV Bông hoa đẹp nhất của Quân A.P đã cán mốc top 4 trending sau 1 ngày ra mắt

Sau gần 1 năm vắng bóng kể từ You are my crush, Quân A.P chính thức trở lại đường đua Vpop với Bông hoa đẹp nhất và gặt hái thành tích đáng nể. Và mới đây, nam ca sĩ đã quay lại đường đua âm nhạc với một bản ballad đầy tự sự mang tên - Bông hoa đẹp nhất.

Đây là tác phẩm được đo ni đóng giày dành cho giọng hát đầy tình cảm của Quân A.P. Ca khúc mang màu sắc nhẹ nhàng, tình cảm, da diết kể về chuyện tình của một chàng trai hết lòng cho người mình yêu nhưng không được đối phương đề đán xứng đáng.

Bông hoa đẹp nhất của Quân A.P: 'Tôi dồn toàn bộ tâm sức trong vòng 1 năm qua cho tác phẩm này' Ảnh 1

Được biết chỉ sau 24 giờ ra mắt, MV Bông hoa đẹp nhất đã nhanh chóng đạt #4 top trending YouTube với hơn 1 triệu lượt xem. “Sức nóng” của bản tình ca này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Có thể nói, đây là một thành tích xứng đáng với những tâm huyết mà Quân A.P đã bỏ ra cho lần tái xuất này. Nam ca sĩ bồi hồi tâm sự: “Tôi dồn gần như toàn bộ thời gian và tâm huyết của mình trong hơn 1 năm qua để đầu tư sản phẩm âm nhạc này gửi tới khán giả.”.

Bông hoa đẹp nhất của Quân A.P: 'Tôi dồn toàn bộ tâm sức trong vòng 1 năm qua cho tác phẩm này' Ảnh 2

Nữ chính trong MV là gương mặt lookbook Dương Minh Ngọc. Vẻ đẹp của nàng mẫu từng được đề cử vào Danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của TC Candler. Được biết đây là danh sách được công bố hàng năm, bắt đầu từ những năm 1990 và cũng được coi là danh sách được công nhận rộng rãi nhất, uy tín nhất trên toàn thế giới. Việc “bóng hồng” triệu view xuất hiện trong MV của Quân A.P cũng góp phần tạo nên sự tò mò cho những người hâm mộ. Phần ca từ của bài hát cũng gây ấn tượng bởi trích dẫn loạt câu nói ngôn tình. 

Bông hoa đẹp nhất của Quân A.P: 'Tôi dồn toàn bộ tâm sức trong vòng 1 năm qua cho tác phẩm này' Ảnh 3
Bông hoa đẹp nhất của Quân A.P: 'Tôi dồn toàn bộ tâm sức trong vòng 1 năm qua cho tác phẩm này' Ảnh 4
Bông hoa đẹp nhất của Quân A.P: 'Tôi dồn toàn bộ tâm sức trong vòng 1 năm qua cho tác phẩm này' Ảnh 5

Trước đó quân A.P chia sẻ “Quân định ra mắt sản phẩm ngay sau Tết, nhưng khi đó vừa rơi vào thời gian dịch và cũng có không ít áp lực về tài chính. Bông hoa đẹp nhất là MV Quân đầu tư nhất, dốc tâm sức nhất trong 4 sản phẩm mình từng ra mắt nhưng cũng được thực hiện trong giai đoạn Quân áp lực nhất về tiền bạc để đầu tư cho sản phẩm. Quân biết fan của mình rất chờ đợi ở hình ảnh và các sản phẩm mới mình chuẩn bị ra mắt nên tự buộc bản thân phải có trách nhiệm với mỗi bước đi trong chặng đường nghệ thuật”.

Bông hoa đẹp nhất của Quân A.P: 'Tôi dồn toàn bộ tâm sức trong vòng 1 năm qua cho tác phẩm này' Ảnh 6

Quân A.P nổi lên nhờ loạt clip cover trên MXH và thực sự trở nên nổi tiếng với bản hit Ai là người thương em. MV hiện đã mang về hơn 82 triệu lượt xem, thậm chí bản lyrics video cũng đã thu về hơn 62 triệu lượt xem.

Quân A.P gây ấn tượng bởi chất giọng trầm ấm, phong cách lịch lãm cùng dòng nhạc ballad dễ đi vào lòng người. Sau bản hit Ai là người thương em, anh chàng đã ra mắt thêm 2 ca khúc chính thức gồm: Còn gì đau hơn chữ đã từng và sản phẩm mới nhất là ca khúc dance You are my crush cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với hàng chục triệu lượt xem, khẳng định vị trí của nam ca sĩ trên thị trường với đối tượng khán giả.

BÀI VIẾT

Diên Vỹ