Sau màn lộ diện đầu tiên trên ghế nóng vòng Giấu mặt The Voice 2019, bộ tứ huấn luyện viên Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn HưngHồ Hoài Anh đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. So với năm 2018, thì “bộ sậu” năm nay được khán giả đưa ra những nhận xét khách quan về tính chuyên môn cao, bởi các thành viên ngồi ghế nóng đều là lớp nghệ sĩ thuộc hàng “cây đa, cây đề”, có nhiều kinh nghiệm và thâm niên.

Bộ tứ huấn luyện viên 2 mùa đã có màn “chào sân” ấn tượng trong ngày đầu tiên quay hình vòng Giấu mặt. Bộ tứ huấn luyện viên 2 mùa đã có màn “chào sân” ấn tượng trong ngày đầu tiên quay hình vòng Giấu mặt.

Tuy nhiên, xét về mức độ giải trí thì những vị huấn luyện viên này vẫn đang là “ẩn số” thú vị so với dàn HLV mùa trước có những cái tên trẻ như Lam Trường, Thu Phương, Tóc Tiên hay Noo Phước Thịnh.

Sự xuất hiện của Lam Trường trên chiếc “ghế nóng” của The Voice 2018 cũng tương tự như chú Tuấn Ngọc ở năm 2019, là một làn gió đặc biệt, mang những dấu ấn riêng của nhiều thế hệ. Cả hai giống nhau vì đều là lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò đặc biệt – trở thành HLV của chương trình truyền hình thực tế đào tạo về âm nhạc lớn nhất Việt Nam.

Bộ tứ quyền lực The Voice 2019 có đủ sức lấn át dàn HLV Giọng hát Việt 2018 sau ngày đầu lộ diện? ảnh 1

So với Thu Phương là HLV quyền lực với những phát ngôn “chuẩn không cần chỉnh” thì người chị Thanh Hà cũng chẳng hề kém cạnh, nữ HLV liên tiếp đưa ra những “chiêu trò” không ai ngờ tới để thu hút thí sinh mỗi lần bước vào cuộc tranh luận để thuyết phục các tài năng. Với vai trò “cầm cân nảy mực”, cả hai nữ HLV hai mùa đều thể hiện được tinh thần “nữ quyền” trên ghế nóng.

Bộ tứ quyền lực The Voice 2019 có đủ sức lấn át dàn HLV Giọng hát Việt 2018 sau ngày đầu lộ diện? ảnh 2

Điểm trùng hợp giữa Noo Phước Thịnh và Tuấn Hưng đều là những nghệ sĩ từng có thời gian gắn bó với ghế nóng Giọng hát Việt. Thế nên ở mùa The Voice 2018, nếu Noo vận dụng những kinh nghiệm mình có được ở năm trước đó để huấn luyện thí sinh, thì năm nay, tại The Voice 2019, Tuấn Hưng dốc hết sức mình cùng những bài học mà anh rút ra từ Giọng hát Việt 2015 khi ngồi trên ghế nóng để tiếp tục bổ sung và giúp các bạn thí sinh tỏa sáng.

Bộ tứ quyền lực The Voice 2019 có đủ sức lấn át dàn HLV Giọng hát Việt 2018 sau ngày đầu lộ diện? ảnh 3

Tóc Tiên hay Hồ Hoài Anh đều có nhiều kinh nghiệm khi ngồi ghế giám khảo nhiều chương trình. Nếu Tóc Tiên được biết đến là một trong những nữ nghệ sĩ trẻ có nhiều bứt phá trong các dòng và thể loại âm nhạc, bắt kịp xu hướng thì Hồ Hoài Anh lại là nhạc sĩ có bề dày kinh nghiệm cùng thành tựu “đáng gờm”, kề vai sát cánh với loạt tên tuổi nghệ sĩ từ thâm niên cho đến lứa nghệ sĩ “tiệm cận” trẻ trung và hội nhập.

Bộ tứ quyền lực The Voice 2019 có đủ sức lấn át dàn HLV Giọng hát Việt 2018 sau ngày đầu lộ diện? ảnh 4

Sau màn xuất hiện trên ghế nóng, nhiều khán giả cũng đã đưa ra những nhận định về Giọng hát Việt mùa 6.

Bộ tứ quyền lực The Voice 2019 có đủ sức lấn át dàn HLV Giọng hát Việt 2018 sau ngày đầu lộ diện? ảnh 5Với sự “thay máu” gần như hoàn toàn này, cùng với chiến thuật dễ nhận thấy trên ghế nóng, mỗi vị trí trong bộ sậu đều là những nghệ sĩ có thế mạnh riêng. Đây hứa hẹn sẽ là một mùa Giọng hát Việt đạo tạo ra những “giọng hát” có đầy đủ những yếu tố từ kinh nghiệm thâm niên, đến định hình phong cách âm nhạc và màu sắc giải trí. Hãy cùng chờ đón tập phát sóng đầu tiên của The Voice – Giọng hát Việt 2019 vào lúc 21h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 14/4/2019. Bên cạnh đó, mọi người hãy cập nhật những tin tức mới nhất tại SAOstar.