Gia nhập đường đua phim Tết 2020 với phim điện ảnh Đôi mắt âm dương, Thu Trang gây bất ngờ bởi khả năng biến hóa điêu luyện. Khi đấu tranh để giữ gìn hạnh phúc gia đình, lúc lại điên cuồng đối đầu cùng “tiểu tam” Lisa (Bảo Thanh) trong cuộc chiến tình yêu không khoan nhượng, Thu Trang khiến khán giả giật mình vì diễn chính kịch xuất sắc hơn mong đợi.

Trong những ngày cuối năm, Thu Trang cùng ekip đã thực hiện bộ ảnh theo phong cách cổ điển. Lấy cảm hứng từ Đôi mắt âm dương, nữ diễn viên đã hòa vào nhân vật họa sĩ Trang để khắc họa tâm tư đầy phiền muộn. Khoác lên mình loạt trang phục của thập niên 80, bà xã Tiến Luật khoe nhan sắc ngày một mặn mà. Không chỉ đạt được độ “chín muồi” trong diễn xuất mà nhan sắc và phong cách thời trang của cô cũng “thăng hạng” liên tục trong thời gian qua.

Biến hóa cùng phong cách cổ điển, Thu Trang chia sẻ điều tiếc nuối nhất năm 2019 ảnh 0Biến hóa cùng phong cách cổ điển, Thu Trang chia sẻ điều tiếc nuối nhất năm 2019 ảnh 1Biến hóa cùng phong cách cổ điển, Thu Trang chia sẻ điều tiếc nuối nhất năm 2019 ảnh 2Biến hóa cùng phong cách cổ điển, Thu Trang chia sẻ điều tiếc nuối nhất năm 2019 ảnh 3Biến hóa cùng phong cách cổ điển, Thu Trang chia sẻ điều tiếc nuối nhất năm 2019 ảnh 4Biến hóa cùng phong cách cổ điển, Thu Trang chia sẻ điều tiếc nuối nhất năm 2019 ảnh 5

Từ 2013 cho đến hiện tại, Thu Trang đã tham gia hàng loạt phim điện ảnh ăn khách. Các vai nữ chính cô đã từng đảm nhận trong Nắng 1, Nắng 2, Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội hay Đôi mắt âm dương đều có số phận và tính cách riêng biệt. Nếu ở series Nắng, Thu Trang lấy nước mắt người xem bởi hình ảnh mẹ Mưa bị thiểu năng, sang đến Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội, bà xã Tiến Luật lại hóa thân thành “Chị Đại” cực ngầu. Những tưởng Thu Trang sẽ “chết danh” với Chị Mười Ba thì ngờ đâu, tại mùa phim Tết 2020, nữ diễn viên lại tiếp tục “biến hóa” cùng Đôi mắt âm dương.

Biến hóa cùng phong cách cổ điển, Thu Trang chia sẻ điều tiếc nuối nhất năm 2019 ảnh 6Thu Trang bộc bạch: “Là 1 diễn viên, Trang luôn tìm tòi những nhân vật mới lạ, đa chiều để thử thách khả năng của mình. Trong suốt 7 năm qua, Trang may mắn có nhiều cơ hội trau dồi bản thân. Trang yêu thích phim Nắng, hết mình với Chị Mười Ba nhưng cũng khóc cùng nỗi đớn đau bị chồng cắm sừng tại Đôi mắt âm dương. Với Trang, mỗi 1 dự án đều mang đến trải nghiệm khác biệt. Các phim điện ảnh đã đóng với hàng trăm, hàng ngàn cung bậc cảm xúc khiến Trang thấy đời sống tinh thần của mình cũng phong phú hơn. Khi bước vào set quay, Trang là mẹ Mưa, là chị Mười Ba, là họa sĩ Trang đầy khác biệt, nhưng đến khi trở về cùng đời thực, Trang thích cuộc sống nhẹ nhàng, điềm tĩnh“.

Biến hóa cùng phong cách cổ điển, Thu Trang chia sẻ điều tiếc nuối nhất năm 2019 ảnh 7Biến hóa cùng phong cách cổ điển, Thu Trang chia sẻ điều tiếc nuối nhất năm 2019 ảnh 8Biến hóa cùng phong cách cổ điển, Thu Trang chia sẻ điều tiếc nuối nhất năm 2019 ảnh 9

Chia sẻ về những dự định mới cũng như quan điểm làm nghề, nữ diễn viên thẳng thắn: “Nhiều người hỏi Trang rằng sao không bày ra chiêu trò để tên tuổi mình ngày một hot hơn. Trang thường mỉm cười bỏ qua, bởi Trang tin rằng nếu mình làm việc bằng cái tâm trong sáng thì Tổ nghề sẽ yêu thương mình.

Cuộc sống của Trang cứ yên bình trôi qua, mỗi ngày Trang đều muốn cống hiến nhiều hơn, làm việc nhiều hơn, nếu có một điều gì đó tiếc nuối trong năm 2019 thì đó là việc chỉ quay thêm được một phim điện ảnh Chị Mười Ba phần 2 là Chị Mười Ba – Ba ngày sinh tử. Trang còn muốn làm nhiều hơn nữa kìa. Hy vọng trong năm 2020 này, khán giả vẫn ủng hộ, đồng hành cùng Thu Trang. Trang chỉ có một ước ao, đó là mình làm ra được những bộ phim chất lượng để thị trường phim Việt ngày một rộn ràng, phong phú hơn“.