Trong đêm Chung kết – The Voice 2019, top 5 thí sinh tài năng nhất của chương trình sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục âm nhạc vô cùng tuyệt vời được dàn dựng công phu. Tiếp tục là một sáng tác thuộc chủ đề tình yêu nhưng ở một cung bậc cảm xúc khác, Bích Tuyết kết hợp cùng với Erik trong ca khúc Ghen từng là bài hit rất thành công của nam ca sĩ.

Ghen – ERIK, Trần Lê Bích Tuyết | Tập 15 – Chung Kết | The Voice – Giọng Hát Việt 2019.

Chung kết  The Voice 2019: Bích Tuyết hóa robot đánh ghen ERIK khiến sân khấu bùng nổ ảnh 0Chung kết  The Voice 2019: Bích Tuyết hóa robot đánh ghen ERIK khiến sân khấu bùng nổ ảnh 1

Tiết mục có giai điệu sôi động và hiệu ứng sân khấu hoành tráng nên đã khuấy động sân khấu vòng Chung kết. Bích Tuyết và Erik phối hợp ăn ý với nhau từ giọng hát cho nên diễn xuất trên sân khấu khiến khán giả vô cùng thích thú. Cả hai đã tái hiện màn “cuộc chiến” kịch tính của hai robot tượng trưng cho hai người yêu nhau vì sự ghen tuông mù quáng mà đánh mất cảm xúc.

Chung kết  The Voice 2019: Bích Tuyết hóa robot đánh ghen ERIK khiến sân khấu bùng nổ ảnh 2

Lần đầu tiên kết hợp với Erik trong ca khúc tưởng chừng đã quen thuộc với nhiều khán giả nhưng với sự tính toán và đầu tư kĩ lưỡng, Bích Tuyết đã mang lại một màu sắc hoàn toàn mới mẻ. Cô nàng trưng diễn được tất cả những lợi thế trong giọng hát của bản thân qua phần thi.

Chung kết  The Voice 2019: Bích Tuyết hóa robot đánh ghen ERIK khiến sân khấu bùng nổ ảnh 3Chung kết  The Voice 2019: Bích Tuyết hóa robot đánh ghen ERIK khiến sân khấu bùng nổ ảnh 4

Có thể nói rằng, dù trình diễn với một nam ca sĩ nổi tiếng và có chất giọng đặc biệt như Erik nhưng Bích Tuyết vẫn tạo được dấu ấn riêng của bản thân và toả sáng trên sân khấu.

Chung kết  The Voice 2019: Bích Tuyết hóa robot đánh ghen ERIK khiến sân khấu bùng nổ ảnh 5

Trong đêm Chung kết, Bích Tuyết thể hiện 2 ca khúc có thể loại hoàn toàn đối lập nhau nhưng cô nàng đã hoàn thành trọn vẹn và xuất sắc các phần thi của mình. Với niềm đam mê và nỗ lực hết mình vì âm nhạc, Bích Tuyết dần chiếm được sự yêu mến của khán giả theo dõi cuộc thi.

Hãy đón xem đêm Chung kết – The Voice 2019 được tường thuật trực tiếp vào lúc 21h15 Chủ nhật ngày 21/7/2019 trên kênh VTV3 để cổ vũ cho thí sinh mà các bạn yêu thích.