saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Bị nói trúng 'tim đen', Vương Nhất Bác chỉ biết cười ngượng

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vẻ ngoài mạnh mẽ, tràn đầy sức sống là thế nhưng sức khỏe của Vương Nhất Bác đang trong tình trạng 'báo động'.

Từ sau khi bộ phim Trần tình lệnh được phát sóng, Vương Nhất Bác cũng không còn quá nhiều thời gian trống như trước. Anh chàng liên tục nhận được rất nhiều lời mời tham gia sự kiện, trở thành người đại diện cho nhiều nhãn hàng, cộng thêm lịch trình quay phim nên nam nghệ sĩ 9X càng thêm bận rộn hơn. 

Trong một đoạn trailer vừa qua của Thiên thiên hướng thượng, Vương Nhất Bác đã bị một thầy thuốc "vạch trần" tình trạng sức khỏe. Vì đề tài của tập phát sóng này là trung y nên chương trình đã mời những chuyên gia ngành y làm khách mời để nhờ họ truyền đạt kiến thức sức khỏe cho khán giả. 

Qua nhiều hình thức kiểm tra sức khỏe, Vương Nhất Bác đã trở thành điểm gây cười cho cả chương trình nhưng đến với liệu trình kiểm tra chân, người hâm mộ của anh đã bắt đầu cảm thấy đau lòng cho thần tượng. 

Vì Vương Nhất Bác có nhiều điểm đau ở lòng bàn chân nên bác sĩ lập tức phát hiện anh chàng ngủ không đủ giấc, thậm chí còn nói tinh thần của nam nghệ sĩ luôn rất căng thẳng và hay mơ nhiều. Bí mật bị đưa ra ánh sáng nên anh chàng chỉ có thể cười ngượng. 

Thời gian trước, khi quay Thiên thiên hướng thượng thì bệnh đau dạ dày của Vương Nhất Bác đột nhiên tái phát nhưng anh vẫn chịu đau để chương trình tiếp tục được quay theo đúng tiến độ. 

Khoảnh khắc Vương Nhất Bác ôm bụng vì đau dạ dạy nhưng anh chàng vẫn cố hết sức, làm tròn vai trò của mình.
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN