Giải Trí

Bị người lạ lập tài khoản giả mạo con, Hòa Minzy yêu cầu xóa clip, Hồ Ngọc Hà 'đừng câu like rồi bán lại'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hai bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng nhất nhì của showbiz hiện nay đã có những phản ứng khi con mình bị lập tài khoản ảo.

Winnine - con gái Đông Nhi, bé Bo - con trai Hòa Minzy hay cặp song sinh Lisa Leon nhà Hà Hồ đều là các nhóc tỳ nổi tiếng, thường xuyên được khán giả quan tâm. Mỗi lần được ba mẹ cho xuất hiện trên mạng xã hội, các quý tử này đều thu hút về hàng trăm ngàn lượt yêu thích, chia sẻ vì mức độ dễ thương.

Bị người lạ lập tài khoản giả mạo con, Hòa Minzy yêu cầu xóa clip, Hồ Ngọc Hà 'đừng câu like rồi bán lại' Ảnh 1
Lisa và Leon.

Cả Hòa Minzy và Hà Hồ còn đầu tư lập hẳn các kênh riêng trên mạng xã hội cho con mình. Chính vì quá nổi tiếng, dành được nhiều tình cảm của khán giả, nhiều người đã không ngần ngại lập các tài khoản ảo của các bé để trục lợi.

Bị người lạ lập tài khoản giả mạo con, Hòa Minzy yêu cầu xóa clip, Hồ Ngọc Hà 'đừng câu like rồi bán lại' Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà.

Phát hiện con mình bị lợi dụng hình ảnh, các bà mẹ bỉm sữa không khỏi tức giận. Đầu tiên Hà Hồ đã lên tiếng khi phát hiện không chỉ Lisa, Leon mà cả anh trai Subeo cũng bịmột fanpage giả mạo, thu về 20 ngàn lượt tương tác. Nhiều bài đăng về các bé chân thật đến mức ít aiphát hiện ra đây là tài khoản ảo và cứ tưởng của chính chủ.

Bị người lạ lập tài khoản giả mạo con, Hòa Minzy yêu cầu xóa clip, Hồ Ngọc Hà 'đừng câu like rồi bán lại' Ảnh 3
Hà Hồ lên tiếng.

"Page này không phải của Hà tạo ra cho các con. Các con chỉ có một trang Instagram duy nhất. Hà không tạo bất kì Facebook, fanpage hay TikTok nên các trang giả mạo đừng dùng các cháu câu like rồi bán lại". Hà Hồ lên tiếng.

Bên cạnh gia đình Hồ Ngọc Hà, bé Bo con Hòa Minzy cũng trở thành nạn nhân. Trên Instagram của mình, Hòa Minzy thể hiện sự phẫn nộ khi nhìn thấy tài khoản lạ giả mạo bé Bo và còn bị người này chặn sau khi cô liên hệ yêu cầu xóa clip con mình. Hòa Minzy viết: "Bạn này đã chặn mình rồi, lì lợm thật sự. Mọi người giúp Hòa với ạ!".

Bị người lạ lập tài khoản giả mạo con, Hòa Minzy yêu cầu xóa clip, Hồ Ngọc Hà 'đừng câu like rồi bán lại' Ảnh 4
Hòa Minzy đăng story.

Trước đó Hòa Minzy cũng đã rất bức xúc và muốn hạn chế đăng ảnh bé Bo vì thường xuyên bị người lạ sao chép, đăng lại trên trang cá nhân. "Mẹ Bo xin nhắc lại đây không phải là tài khoản của Bo nha cô chú. Việc mọi người yêu quý Bo thì Bo xin cảm ơn nhưng đăng giả mạo là chuyện khác". Hòa Minzy chia sẻ.

Bị người lạ lập tài khoản giả mạo con, Hòa Minzy yêu cầu xóa clip, Hồ Ngọc Hà 'đừng câu like rồi bán lại' Ảnh 5
Hòa Minzy và bé Bo.
Bị người lạ lập tài khoản giả mạo con, Hòa Minzy yêu cầu xóa clip, Hồ Ngọc Hà 'đừng câu like rồi bán lại' Ảnh 6
Kênh YouTube chính thức của bé Bo.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN