Giải Trí

Bất ngờ khi tân hoa hậu Phương Khánh từng là chị em 'kết nghĩa' một thời của 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh

Tuệ Tống
Chia sẻ

Saostar - Từng là chị em với "vòng eo 56" Ngọc Trinh, Phương Khánh còn mang một "nickname" rất nổi trong cộng đồng mạng thơì bấy giờ.

Vào tối ngày 3/11, diễn ra chung kết Hoa hậu Trái đất 2018, chủ nhân chiếc vương miện đã được trao cho người đẹp Nguyễn Phương Khánh. Với nhan sắc nổi bật, thành thạo cả Tiếng Anh lẫn Tiếng Pháp, Phương Khánh hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị này. Hiện cô đang hoàn thành tốt nghiệp năm cuối chuyên ngành Marketing của Trường Curtin University, Singapore. Mới đây, có một thông tin cho hay Phương Khánh từng là chị em kết nghĩa của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh và đặc biệt hơn vào thời gian đó cô có “nickname” khá nổi trong cộng đồng mạng là Ngọc My.

Đăng quang ngôi vị hoa hậu tại Miss Earth 2018, người đẹp Bến Tre Nguyễn Phương Khánh nhận được lời khen ngợi và chúc mừng của cả dàn nghệ sĩ Việt, công chúng nước nhà lẫn fan quốc tế.

ới vẻ đẹp xuất chúng và thành tích học tập khủng, ít ai ngờ, Phương Khánh lại từng khá nổi tiếng trên khắp cộng đồng mạng nhưng với một cái tên khác là Ngọc My vào năm 2013. Đáng nói hơn là Phương Khánh chính là em gái kết nghĩa của “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

Cận cảnh vẻ đẹp của Phương Khánh khi còn mang “nickname” Ngọc My.

Vào năm 17 tuổi, với chiều cao 1m72, Ngọc My hay Phương Khánh bây giờ được ông “trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp “đỡ đầu” để trở thành một trong những người đẹp nhà Venus. Tân Hoa hậu Trái đất 2018 có một khoảng thời gian dài thân thiết với Ngọc Trinh như hình với bóng.

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Tống

BÌNH LUẬN