Giải Trí

Hé lộ các tiết mục trong thôi nôi Lisa và Leon qua tấm thiệp mời do Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ tấm thiệp mời, chuẩn bị cho ngày thôi nôi sắp tới của Lisa và Leon.

Đầu tháng 11/2021 là tròn một năm Hồ Ngọc Hà chính thức hạ sinh Lisa và Leon. Cách đây ít tuần mẹ Hà Hồ bắt đầu "rục rịch" đếm ngược và chuẩn bị cho tiệc thôi nôi của hai con vào ngày 4/11 sắp tới.

Hé lộ các tiết mục trong thôi nôi Lisa và Leon qua tấm thiệp mời do Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà và Lisa - Leon.

Sáng 29/10 trên trang Instagram của Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh thiệp mời thôi nôi chính thức và có cả thông tin quy định về dresscode (cách ăn mặc) cho khách mời khi đến dự tiệc.

Theo thông tin trong thiệp mời, buổi tiệc được diễn ra từ 16 giờ chiều 4/11 với hoạt động mở màn là chào đón khách mời tham dự và tổ chức chơi trò chơi giải trí.

Hé lộ các tiết mục trong thôi nôi Lisa và Leon qua tấm thiệp mời do Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ Ảnh 2
Thiệp mời thôi nôi của Lisa - Leon.

Tiếp theo sau đó đến 16 giờ 30 phút, chị em Lisa và Leon xuất hiện, chính thức bắt đầu buổi tiệc vào lúc 16 giờ 45 phút. Dự kiến tiệc thôi nôi sẽ kết thúc vào lúc 18 giờ 30 phút.

Có thể thấy thôi nôi của Lisa và Leon được diễn ra như một sự kiện và có cả khách mời trong thời điểm này. Khách đến tham dự cần mặc trang phục có màu trắng hoặc mà be đúng theo quy định của gia đình Hà Hồ đề nghị.

Hé lộ các tiết mục trong thôi nôi Lisa và Leon qua tấm thiệp mời do Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ Ảnh 3
Hé lộ các tiết mục trong thôi nôi Lisa và Leon qua tấm thiệp mời do Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ Ảnh 4
Lisa và Leon là chị em song sinh.

Từ khi vừa chào đời, Lisa và Leon đã là cặp đôi song sinh trong showbiz dành nhiều chú ý của khán giả. Tất cả các hoạt động, "nhật kí" cuộc sống thường ngày của hai chị em được mẹ Hà Hồ chia sẻ lên mạng xã hội luôn được khán giả quan tâm. Chính vì vậy sự kiện thôi nôi sắp tới của Lisa và Leon đang rất được nhiều người hâm mộ trong đợi.

Hé lộ các tiết mục trong thôi nôi Lisa và Leon qua tấm thiệp mời do Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ Ảnh 5
Gia đình Kim Lý - Hà Hồ.

Thời gian qua showbiz Việt cũng đã diễn ra nhiều tiệc thôi nôi của các nhóc tỳ như bé Suchin của Đàm Thu Trang - Cường Đô La, bé Winnie của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Tuy nhiên do dịch bệnh nên hầu hết các tiệc thôi nôi điều được tổ chức đơn giản trong gia đình. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN