Hơn 10 năm kể từ khi bước chân vào làng giải trí, bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, sự trưởng thành và khác biệt về ngoại hình của Bảo Thy cũng là điều khiến khán giả quan tâm, bàn tán. Việc gương mặt có quá thay đổi “chóng mặt” sau thời gian dài hoạt động khiến Quán quân Remix New Generation nhiều lần vướng phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Bảo Thy treo thưởng 10 tỷ đồng cho người có bằng chứng cô từng phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 0

Sau hơn 10 năm vào nghề, Bảo Thy ngày càng xinh đẹp, trưởng thành. Sự khác biệt cũng khiến cô vướng nghi án thẩm mỹ. Sau hơn 10 năm vào nghề, Bảo Thy ngày càng xinh đẹp, trưởng thành. Sự khác biệt cũng khiến cô vướng nghi án thẩm mỹ.

Mới đây, chia sẻ với Thanh Niên, người đẹp sinh năm 1988 chính thức phản hồi về những tin đồn liên quan đến chuyện “dao kéo” trùng tu nhan sắc. Cô khẳng định bản thân chưa từng giải phẫu thẩm mỹ, mắt, mũi, miệng, cằm… đều là “đồ thật” 100%. Bảo Thy nhấn mạnh việc chỉnh sửa nhan sắc không vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục, là nhu cầu bình thường. Bởi vậy, nếu thực sự thẩm mỹ, cô “chẳng sợ gì mà không dám nhận”.

Về tấm ảnh lan truyền trên mạng xã hội làm dấy tin đồn phẫu thuật, Bảo Thy cho biết bức hình nằm trong buổi livestream khi cô nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho một trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, cô chỉ tiêm trẻ hoá da chứ không sửa mũi, bơm môi, độn cằm, nhấn mí hay tiêm chất làm đầy như filler.

“Tôi sẵn sàng thưởng 10 tỷ đồng cho ai có bằng chứng tôi giải phẫu thẩm mỹ. Nếu gặp tôi ngoài đời thật, mời người đó tha hồ vặn vẹo gương mặt tôi để biết thật hay giả. Nếu như tôi có làm, tôi sẽ không dám mạnh miệng như vậy đâu. Đẹp nhân tạo hay đẹp tự nhiên đều là đẹp, tôi sẽ nhận nếu có làm. Tính tôi rất ghét sự giả dối, không thành thật. Không lẽ bây giờ tôi phải nhận điều mình không có thì thiên hạ mới vừa lòng?” – cô nói.

Bảo Thy treo thưởng 10 tỷ đồng cho người có bằng chứng cô từng phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Bảo Thy ngày ấy – bây giờ. Bảo Thy ngày ấy – bây giờ.

Chia sẻ về việc bị so sánh với Kỳ Duyên về sự tương đồng ngoại hình, Bảo Thy cho biết cô thấy rất… kỳ cục. Đối với Bảo Thy, Hoa hậu Việt Nam 2014 là người lễ phép, mỗi khi gặp gỡ cả hai đều chào hỏi, trò chuyện vui vẻ. Vì vậy, khi bị đem ra “bêu rếu” hay so sánh với Kỳ Duyên, giọng ca Một chút quên anh thôi đều cảm thấy bực mình và bị xúc phạm.

Bảo Thy treo thưởng 10 tỷ đồng cho người có bằng chứng cô từng phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4

Những hình ảnh của Bảo Thy và Kỳ Duyên bị cư dân mạng đem ra so sánh khiến cô cảm thấy bực mình. Những hình ảnh của Bảo Thy và Kỳ Duyên bị cư dân mạng đem ra so sánh khiến cô cảm thấy bực mình.