Mới đây, diễn viên hài Gia Bảo bất ngờ chia sẻ “tâm thư” khá dài trải lòng về mối quan hệ giữa mình và vợ cũ khiến nhiều không khỏi tiếc nuối cho mối tình đẹp của cả hai. Anh cho biết mình đã không làm tròn trách nhiệm khi liên tục đi sớm về khuya, bận rộn với công việc, chẳng có nhiều thời gian chăm sóc vợ con.

Ngay sau dòng trạng thái, đông đảo người hâm mộ và sao Việt như Cát Phượng, Cát Tường, Bằng Kiều, Lê Giang… đã vào động viên và an ủi nam diễn viên sinh năm 1988 cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Cát Phượng, đạo diễn Nam Anh và Trịnh Kim Chi cùng chia sẻ nỗi buồn với Gia Bảo. Cát Phượng nói: “Ly dị đôi khi là giải pháp tốt nhất, giải thoát cho nhau, này cũng là điều hay con nhé!”. Cát Phượng, đạo diễn Nam Anh và Trịnh Kim Chi cùng chia sẻ nỗi buồn với Gia Bảo. Cát Phượng nói: “Ly dị đôi khi là giải pháp tốt nhất, giải thoát cho nhau, này cũng là điều hay con nhé!”.
Diễn viên Cát Tường và Minh Tuyền khuyên nam diễn viên phải cố gắng, đừng suy nghĩ tiêu cực trước sự việc lần này. Diễn viên Cát Tường và Minh Tuyền khuyên nam diễn viên phải cố gắng, đừng suy nghĩ tiêu cực trước sự việc lần này.
Diễn viên Hoàng Sơn khuyên Gia Bảo phải mạnh dạn chấp nhận sự thật nghiệt ngã này để đứng vững hơn và đi thẳng về phía trước. Còn diễn viên hài Lê Giang mong anh đừng nhắc đi nhắc lại nữa vì chuyện cũng đã qua. Diễn viên Hoàng Sơn khuyên Gia Bảo phải mạnh dạn chấp nhận sự thật nghiệt ngã này để đứng vững hơn và đi thẳng về phía trước. Còn diễn viên hài Lê Giang mong anh đừng nhắc đi nhắc lại nữa vì chuyện cũng đã qua.
Ca sĩ Bằng Kiều hy vọng anh sẽ biến đau thương thành hành động vì “hôn nhân chỉ là tên gọi của một mối quan hệ. Quan trọng là cả 2 lo tốt cho Grammy”. Trong khi đó, Hoa hậu DIễm Hương cũng chia sẻ sống được với nhau là duyên nợ nhưng có lẽ nợ của anh và vợ cũ không nhiều. Hiện tại, quan trọng là cả 2 mãi mãi là gia đình của nhau vì là ba là mẹ của Grammy. Ca sĩ Bằng Kiều hy vọng anh sẽ biến đau thương thành hành động vì “hôn nhân chỉ là tên gọi của một mối quan hệ. Quan trọng là cả 2 lo tốt cho Grammy”. Trong khi đó, Hoa hậu DIễm Hương cũng chia sẻ sống được với nhau là duyên nợ nhưng có lẽ nợ của anh và vợ cũ không nhiều. Hiện tại, quan trọng là cả 2 mãi mãi là gia đình của nhau vì là ba là mẹ của Grammy.

Gia Bảo và Thanh Hiền kết hôn hồi đầu tháng 7/2014. Đến cuối tháng 11 cùng năm, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng Grammy. Kể từ khi kết hôn, nam diễn viên không chỉ đưa vợ xuất hiện cùng tại các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí mà còn cùng cô hợp tác đầu tư làm game show, sự nghiệp của nam diễn viên hài cũng từ đó mà ngày càng phát triển.

Tuy nhiên, đầu tháng 6 vừa qua, Gia Bảo “gây sốc” khi tiết lộ vợ đã ôm con gái bỏ về nhà ngoại, hôn nhân đứng trước bờ vực tan vỡ do anh quá tập trung sự nghiệp mà chểnh mảng gia đình.

Dàn sao Việt lận đận tình duyên động viên Gia Bảo sau ly hôn

Dàn sao Việt lận đận tình duyên động viên Gia Bảo sau ly hônDàn sao Việt lận đận tình duyên động viên Gia Bảo sau ly hônDàn sao Việt lận đận tình duyên động viên Gia Bảo sau ly hôn

Gia đình hạnh phúc của Gia Bảo - Thanh Hiền trước đây. Gia đình hạnh phúc của Gia Bảo - Thanh Hiền trước đây.

Nguyên văn dòng trạng thái của Gia Bảo:

5h sáng! Khi thức trắng đêm vì biết hôm nay sẽ nhận được 1 quyết định đau lòng nhất cuộc đời. Trong khi đó, Facebook lại nhắc “Ngày này năm xưa” cách đây 3 năm là ngày tôi hạnh phúc vô cùng khi bước lên làm “Cha”. Rồi ngày này năm nay, tôi bị tước đi cái quyền làm “Chồng”. Xót xa thay lại rơi vào ngay ngày sinh nhật của con tôi! Thật sự là chúng tôi đã ký giấy cách đây một tuần, không ngờ lại trùng hợp ra kết quả vào ngày này cho nên nỗi buồn càng nhân đôi.

Như vậy là chúng tôi đã có một khoảng thời gian bốn năm sáu tháng, hơn 1.000 ngày biết bao vui buồn đắng cay khổ cực hạnh phúc cùng nhau chia ngọt xẻ bùi nhưng cũng đến lúc chúng tôi phải xa nhau.

Lỗi của tôi là một người đàn ông vô tâm không biết chia sớt cùng vợ mình những điều trong cuộc sống vợ chồng, vợ tôi đã nhẹ nhàng nhắc nhở nhưng với tính chủ quan, tôi cứ phớt lờ đi. Sau một quá trình dài đến một lúc cô ấy không còn có thể chịu đựng được, đề nghị chia tay thì lúc đó tôi mới giật mình tỉnh giấc và biết mình đã sai rất nhiều. Tôi lập tức nhìn laị và sửa chữa bản thân mình. Tôi đã cố gắng rất nhiều trong thời gian qua nhưng rất tiếc, khi tôi đã thay đổi được thì cô ấy không còn một chút cảm xúc nào với tôi cả, âu đó cũng là sự sắp đặt của số phận.

Chúng tôi không ai nghĩ đến sẽ có một ngày phải chia tay nhau như thế này. Ai cũng rất đau đớn vì đây là một sự thật không dễ dàng gì chấp nhận nhưng có lẽ phải thế thôi. Tôi đã cố gắng hết sức níu kéo bằng mọi cách, không còn nghĩ đến cái tôi của bản thân, tôi chỉ biết nghĩ đến hạnh phúc của mình, của con và của gia đình tôi.

“Ước gì… cho thời gian trở lại”, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giữ lấy cái hạnh phúc này vì qua bao nhiêu khó khăn chúng tôi mới có được và khi mất rồi tôi mới biết cái gia đình này quan trọng với tôi đến dường nào. Nhưng cuộc đời không phải 1 bộ phim cho nên không thể quay lại được rồi thì mình phải chấp nhận sự thật phũ phàng thôi.

Chúng tôi chia tay trong sự êm đẹp và văn minh nhất có thể. Tất cả chúng tôi chỉ nghĩ cho con mình và ai cũng thương con cho nên ai cũng sẽ đầy trách nhiệm với con. Điều tôi đáng tiếc nhất là đã không giữ được một mái ấm gia đình cho con của mình… Tôi rất ân hận vì điều đó.

Đúng ra, tôi sẽ không công khai điều này trên bất cứ phương tiện truyền thông nào vì đây không phải là một tin vui và bản thân chúng tôi cũng không cần phải PR một điều gì cả nhưng tôi nghĩ khán giả, báo chí, đồng nghiệp đã yêu mến vợ chồng tôi thời gian qua cần có một câu trả lời chính thức.

Chúng tôi vẫn sẽ làm bạn với nhau và luôn luôn lo cho Grammy những gì tốt đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Chỉ tiếc rằng từ đây chúng tôi không còn bên nhau nữa. Chúng tôi mong rằng tất cả những người yêu thương chúng tôi xa gần đừng trách ai bởi vì ai cũng đã cố gắng rất nhiều nhưng chuyện tình cảm có nhiều cái khó nói lắm. Thôi thì chúng tôi trông cậy hết vào duyên phận, nếu thực sự có duyên phận với nhau có chạy đâu cũng không thoát được, còn nếu thực sự đã không có duyên phận rồi thì có ép cũng không bao giờ thành.

Chúng tôi cũng như bao cặp vợ chồng bình thường khác, không hề có chuyện vì giới tính hay bạo hành mà đến nông nỗi này. Thực sự tôi rất yêu cô ấy, tôi mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với cô ấy. Nếu như những nhà sản xuất, đạo diễn, đồng nghiệp đã từng yêu mến chúng tôi xin vẫn yêu mến tôi và cô ấy như vậy, hãy tạo điều kiện cho tôi và cô ấy có nhiều việc làm để lo cho bé Grammy! Chúng tôi rất sợ những lời dèm pha cho rằng chúng tôi thế này thế kia… Xin hãy hiểu dù là nghệ sĩ thì chúng tôi vẫn là người biêt sống và xin lỗi đã làm giới nghệ thuật thêm một vụ ồn ào chia tay nữa.

Xin mọi người đừng dèm pha hay cười cợt trước nỗi đau của cả gia đình tôi và xin đừng nói những lời ác ý so sánh về hình thể hay gì gì, xin lỗi trong tình yêu không có sự phân biệt bất cứ điều gì ngoài việc trái luân thường đạo lý con người. Đừng nói những lời không đẹp sẽ tạo thêm nghiệp chướng cho bản thân.

Xin cám ơn mọi người và lời xin lỗi chân thành đến những người yêu thương vợ chồng Bảo!

Đây sẽ là lần cuối cùng nói về chuyện này. Hạnh phúc và bình an nhé - mình của tôi ơi!