Mới đây, trang báo Nate của Hàn Quốc đã tiến hành cuộc bỏ phiếu với nhiều hạng mục khác nhau liên quan đến lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc và giải trí. Được biết cuộc bình chọn được tiến hành công khai trực tiếp trên mạng xã hội. Theo đó, người tham gia phải điền rõ thông tin cá nhân (số điện thoại, tên tuổi…) để bình chọn cho diễn viên, bộ phim yêu thích của mình.

Đầu tiên, với câu hỏi: “Đêm chung kết chờ đợi từ lâu của ‘Produce X 101’….center mà bạn chọn là ai?’.  Đầu tiên, với câu hỏi: “Đêm chung kết chờ đợi từ lâu của ‘Produce X 101’….center mà bạn chọn là ai?’. 

Theo kết quả bỏ phiếu trực tiếp trong ngày, Kim Woo Seok được khán giả Hàn bình chọn nhiều hơn với 861 người (54%). Tuy nhiên, kết quả do Mnet công bố, Kim Yo Han đã trở thành center trong đêm trung kết. Ngay sau đó, một số thông báo nói về việc Mnet thao túng kết hạng khi khoảng cách giữa các phiếu bầu giống nhau. Lúc bấy giờ, dư luận xôn xao và cho rằng Kim Woo Seok mới là center thật sự.

Câu hỏi: “Giống như Fin.K.L, bạn muốn nhóm nhạc nữa nào tham gia chương trình ‘CampingClub”?. Kết quả cuối cùng, 61% người chọn SNSD và 39% chọn Wonder Girls. Câu hỏi: “Giống như Fin.K.L, bạn muốn nhóm nhạc nữa nào tham gia chương trình ‘CampingClub”?. Kết quả cuối cùng, 61% người chọn SNSD và 39% chọn Wonder Girls.
“Dạo gần đây, bạn thấy bộ phim truyền hình nào hay để xem?”. Kết quả, ‘Bộ đôi điều tra 2’ mang về 77%, trong khi “Designated Survivor: 60 Days” chỉ có 23%. “Dạo gần đây, bạn thấy bộ phim truyền hình nào hay để xem?”. Kết quả, ‘Bộ đôi điều tra 2’ mang về 77%, trong khi “Designated Survivor: 60 Days” chỉ có 23%.
“‘Mạng lưới hoàng kim’ Park Seo Joon, bạn ghen tỵ với ngôi sao nào?”. Có 597 người chọn V (BTS) và 421 người chọn cầu thủ bóng đá Son Heung Min. “‘Mạng lưới hoàng kim’ Park Seo Joon, bạn ghen tỵ với ngôi sao nào?”. Có 597 người chọn V (BTS) và 421 người chọn cầu thủ bóng đá Son Heung Min.
“Chuyển đổi diễn xuất của IU, nhân vật nào phù hợp hơn?”. 57% phiếu bầu dành cho vai Lee Ji Ah trong “My Ahjussi” và 43 % chọn vai Jang Man Wool của “Hotel Del Luna”. “Chuyển đổi diễn xuất của IU, nhân vật nào phù hợp hơn?”. 57% phiếu bầu dành cho vai Lee Ji Ah trong “My Ahjussi” và 43 % chọn vai Jang Man Wool của “Hotel Del Luna”.
“Hai bộ phim công chiếu cùng 1 lúc, bạn thấy cái nào thú vị hơn?”. 42% người chọn “The Divine Fury” của Park Seo Joon và 58% chọn “Lối thoái trên không” của Yoona và Jo Jung Suk. “Hai bộ phim công chiếu cùng 1 lúc, bạn thấy cái nào thú vị hơn?”. 42% người chọn “The Divine Fury” của Park Seo Joon và 58% chọn “Lối thoái trên không” của Yoona và Jo Jung Suk.
“Màn ảnh rộng, trận chiếu vị trí 1…bộ phim nào có nhiều khả năng?”. Kết quả, phim “Lối thoát trên không” mang về 53%, dẫn trước “The Battle: Roar to Victory” của Yoo Hae Jin và Ryu Jun Yeol. “Màn ảnh rộng, trận chiếu vị trí 1…bộ phim nào có nhiều khả năng?”. Kết quả, phim “Lối thoát trên không” mang về 53%, dẫn trước “The Battle: Roar to Victory” của Yoo Hae Jin và Ryu Jun Yeol.
“Ngày ba bữa” bản nữ phát sóng tháng 9….bạn xem thường xuyên chứ?”. Kết quả, có 64% chọn “Nhớ Cha Seung Won và Yoo Hae Jin”. Và có 36% chọn: “Mong chờ phản ứng hóa học khác”. “Ngày ba bữa” bản nữ phát sóng tháng 9….bạn xem thường xuyên chứ?”. Kết quả, có 64% chọn “Nhớ Cha Seung Won và Yoo Hae Jin”. Và có 36% chọn: “Mong chờ phản ứng hóa học khác”.
“Chương trình ‘Khu rừng nhỏ’ nổi tiếng ngay từ tập đầu tiên. Bạn cảm thấy ai là một phụ huynh thích nuôi dạy con cái?”. Có 58% người chọn Jung So Min và 44% người chọn Lee Seung Gi. “Chương trình ‘Khu rừng nhỏ’ nổi tiếng ngay từ tập đầu tiên. Bạn cảm thấy ai là một phụ huynh thích nuôi dạy con cái?”. Có 58% người chọn Jung So Min và 44% người chọn Lee Seung Gi.