Nhiều ngày qua, những hình ảnh hiện trường được cập nhật liên tục của 6 “bà bầu” trong chương trình Khi đàn ông mang bầu khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Khi thì náo loạn ở Phố đi bộ, chợ Bến Thành, lúc khiến fan “phát sốt” khi xuất hiện ở trung tâm thương mại với chiếc bụng bầu đầy thú vị và lạ lẫm.

Mới đây, một clip của cặp đôi “gia đình phép thuật” Trường Giang - Hương Giang thực hiện buổi chụp ảnh tại studio vừa được hé lộ. Đúng như tính cách thường thấy, chỉ hơn 10s mà khán giả cũng không chịu nổi với độ hài hước, lầy lội của gia đình này. Nhất là giọng cười có một không hai của “Mười Khó”. 

Buổi chụp hình hài hước của “gia đình phép thuật” Trường Giang - Hương Giang vừa được tiết lộ.

Vừa đăng tải được vài phút, các fan đã liên tục bình luận về giọng cười đặc trưng của thần tượng - danh hài Trường Giang: “Ôi, giọng cười ấy”, “Giang nhoi cưng quá”, “Giọng cười dễ thương quá”, “Giang ca dễ cưng quá”,…

Còn với Hương Giang, trước khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, ngoài vai trò ca sĩ cô còn được khán giả yêu mến bởi sự hài hước, duyên dáng không kém phần “lầy lội”. Nhiều bình luận từ các fan dành cho cô: “Yêu quá chị Giang ơi, hai anh chị 1 đội quá hợp luôn, chắc lại cười xỉu”, “Chị cười đẹp lắm, cười nhiều lên nhé Hoa Hậu”, “Ủng hộ gia đình phép thuật hết mình”, “Team Song Giang 'quẫy' banh nóc Khi đàn ông mang bầu”…

Trường Giang hay Hương Giang cũng vậy, hài hước và nhanh trí là “đặc sản” của cả hai. Trường Giang hay Hương Giang cũng vậy, hài hước và nhanh trí là “đặc sản” của cả hai.
Với Khi đàn ông mang bầu, Trường Giang nắm giữ lợi thế bằng sự nhanh nhạy trong mọi tình huống cũng như kinh nghiệm bếp núc, nội trợ. Với Khi đàn ông mang bầu, Trường Giang nắm giữ lợi thế bằng sự nhanh nhạy trong mọi tình huống cũng như kinh nghiệm bếp núc, nội trợ.
Đổi lại, Hương Giang lại sở hữu trí óc tinh tường và sự “máu chiến” trong mọi tình huống khó khăn. Kinh nghiệm tham gia những show thực tế trước đó cũng là điểm cộng lớn của cô nàng. Đổi lại, Hương Giang lại sở hữu trí óc tinh tường và sự “máu chiến” trong mọi tình huống khó khăn. Kinh nghiệm tham gia những show thực tế trước đó cũng là điểm cộng lớn của cô nàng.

Bạn sẽ phải cười sái quai hàm khi chứng kiến độ tăng động của Trường Giang  Hương Giang

Khi đàn ông mang bầu được mua bản quyền của Keshet International và thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc. Đây cũng là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống.

Chương trình còn đề cao tính nhân văn, cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón 3 thiên thần ra đời sau khoảng thời gian thử mang bầu ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa nhất dành cho các nghệ sĩ cũng như khán giả xem qua sóng truyền hình.

Manbirth - Khi đàn ông mang bầu được phát sóng lúc 20h30 tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3. Bắt đầu từ ngày 24/5.