Với sự toàn cầu hóa đang ngày một mạnh mẽ của Kpop, ngày càng nhiều thần tượng đa ngôn ngữ bước vào ngành công nghiệp này. Trong khi đa số thần tượng phải đau đầu khi tiếp thu những ngoại ngữ mới thì 4 thành viên Jennie Kim, Lisa, Jisoo và Rosé của Black Pink lại có thể “bắn” tiếng nước ngoài thông thạo như tiếng mẹ đẻ. Còn gì mà không lấy các thần tượng của mình làm gương để cùng cố gắng học tập như họ chứ!

Lisa 

Lisa trở thành thực tập sinh của YG Entertainment từ năm 2010, nhưng lần đầu tiên cô được phát hiện là tại quê nhà Bangkok, Thái Lan. Ngoài ngoại hình lung linh và khí chất “ngút trời”, Lisa còn được hâm mộ bởi khả năng ngoại ngữ “thần sầu”. Cùng với tiếng mẹ đẻ Thái Lan, em út của Black Pink còn nói được tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Maknae của “Hắc Hường” quả là đáng nể phải không nào? Maknae của “Hắc Hường” quả là đáng nể phải không nào?

Lisa nói tiếng Nhật

Lisa và Rosé nói lưu loát tiếng Anh và tiếng Thái

Lisa nói tiếng Thái cực kì dễ thương

Rosé

Rosé sinh ra tại New Zealand trước khi chuyển đến sống và học tập tại Australia năm 7 tuổi. Đến năm 15 tuổi, Rosé mới về Hàn làm thực tập sinh YG. Vì thế, khả năng tiếng Anh của Rosé phải nói là rất “đỉnh”. Ngoài ra, Rose thành thạo cả tiếng Hàn và đặc biệt cô còn có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Rosé  - cô gái xinh đẹp, tài năng chính là mảnh ghép, bông hoa không thể thiếu tạo nên một BlackPink hoàn hảo và khác biệt, luôn tỏa sáng với rực rỡ sắc màu. Rosé  - cô gái xinh đẹp, tài năng chính là mảnh ghép, bông hoa không thể thiếu tạo nên một BlackPink hoàn hảo và khác biệt, luôn tỏa sáng với rực rỡ sắc màu.

Cô nàng Rosé rất đáng yêu khi “bắn” tiếng anh

Rose thể hiện ca khúc Not for long bằng tiếng Anh

Jennie Kim

Jennie sinh ra ở Anyang, Hàn Quốc nhưng có nhiều năm sống ở Auckland, New Zealand với tư cách là một du học sinh trước khi trở về xứ Kim chi học trung học. Jennie nổi tiếng với kỹ năng rap “tuyệt hảo” kể từ khi còn là một thực tập sinh. Từ năm 14 tuổi cho đến khi gia nhập nhóm Black Pink nói thông thạo cả tiếng Anh và Nhật Bản.

Nữ ca sĩ 22 tuổi này hiện là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất do YG Entertainment quản lý và được mệnh danh là “Công chúa YG”. Nữ ca sĩ 22 tuổi này hiện là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất do YG Entertainment quản lý và được mệnh danh là “Công chúa YG”.

Jennie thể hiện khả năng tiếng anh “cực đỉnh” của mình.

Cô công chúa nhà YG còn nói tiếng Nhật rất hay và lưu loát

Jisoo

Mới đây, mở màn cho tour diễn tại Nhật Bản, fan Việt thực sự bất ngờ khi nhạc nền quen thuộc của ca khúc Xe đạp (Thùy Chi) lại vang lên trong phần trình diễn của Jisoo. Cô nàng khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi cover trôi chảy toàn bộ ca khúc này bằng tiếng Nhật. Điều này chứng tỏ khả năng tiếng Nhật lưu loát của cô nàng tài năng này.

Kim Jisoo là một trong những nữ thần tượng xinh đẹp nhất hiện nay của Kpop với tính cách phóng khoáng và khá “nam tính” bên trong ngoại hình nữ tính, đáng yêu. Kim Jisoo là một trong những nữ thần tượng xinh đẹp nhất hiện nay của Kpop với tính cách phóng khoáng và khá “nam tính” bên trong ngoại hình nữ tính, đáng yêu.

Jisoo cover ca khúc Xe đạp bằng tiếng Nhật. Chất giọng nhẹ nhàng, ngọt ngào, tình cảm hoà quyện trên nền bài hát, cô nàng nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ từ phía khán giả có mặt.

Không những thế, cô nàng còn có khả năng nói tiếng Thái rất “xịn” nữa nhé!

Black Pink khoe khả năng tiếng Anh khi livestream