Ngô Diệc Phàm

Chân dung bạn gái Ngô Diệc Phàm: Là sinh viên của Học viện điện ảnh Bắc Kinh, bạn học với Ngô Lỗi

Như HồĐăng lúc

Tiết lộ danh tính cô gái bị nghi ngờ là bạn gái của Ngô Diệc Phàm - là bạn học cùng khóa với Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi. 

Mới đây, có cư dân mạng đào ra được nghi ngờ là weibo của cô gái hẹn hò cùng với Ngô Diệc Phàm. Theo như thông tin dữ liệu cho biết cô gái này đang theo học Học viện điện ảnh Bắc Kinh, tên là Tần Ngưu Chính Uy, nghệ danh Lộc Y luna, là bạn học cùng khóa với Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi.

Giấy thông báo nhập học của Học viện điện ảnh Bắc Kinh của “bạn gái tin đồn” Ngô Diệc Phàm.

Cô gái trẻ này sinh năm 1998, năm nay chỉ mới 21 tuổi. Nếu như Ngô Diệc Phàm và cô gái này hẹn hò là thật, thì tuổi tác cả hai chênh lệch đến 8 tuổi, trong khi nam ca sỹ sinh năm 1990.

Gần đây, có truyền thông chụp được hình nghi ngờ Ngô Diệc Phàm hẹn hò yêu đương cùng một cô gái trẻ. Trong hình, Ngô Diệc Phàm đội mũ đeo khẩu trang, hành động khiêm tốn nhưng phía nữ không hề che giấu.

Được biết, trợ lý của Ngô Diệc Phàm là “Đại Biểu ca” xuất hiện ở một hội trường, bảo vệ cô gái thần bí lên xe nhưng chiếc xe này vẫn không hề rời khỏi mà dừng ở trước cửa đợi. Sau đó, sau khi Ngô Diệc Phàm lên xe họ tiến về khu nhà của nam ca sỹ.

Sau khi xuống xe, Ngô Diệc Phàm nắm tay phía nữ, mười ngón tay đan chặt làm cô gái đó vui mừng, nụ cười luôn nở trên môi (Ngô Diệc Phàm là người chủ động trước). Thậm chí, vì quá căng thẳng mà Ngô Diệc Phàm làm rơi điện thoại phải ngừng lại nhặt.

Vài năm trước đó, trong một show truyền hình, Ngô Diệc Phàm tiết lộ hình mẫu người con gái mà anh thích chính là vẻ ngoài trong sáng, ngọt ngào, thiện lương như một thiên thần. Theo ý kiến nhận xét của số đông dân mạng Trung Quốc bày tỏ thì Tần Ngưu Chính Uy chính là người đáp ứng hoàn mỹ theo tiêu chuẩn này của anh chàng rồi.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ