Giải Trí

Bà xã hạ sinh nhóc tì, Dương Khắc Linh 'cao hứng' công khai tên thật hai con

Phương Anh
Chia sẻ

Saostar - Dương Khắc Linh đã chia sẻ thông tin về việc bà xã đã hạ sinh 2 nhóc tì.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã vui mừng thông báo bà xã Sara Lưu đã hạ sin 2 nhóc tì đầu lòng. Quá vui mừng, ông bố trẻ đã công khai luôn tên thật của hai em bé là Gia Khang (tên thân mật Mickey) và Gia Khôi (tên thân mật là Jerry). Hiện tại, vợ chồng Dương Khắc Linh vẫn chưa công khai diện mạo của hai nhóc tì.

Bà xã hạ sinh nhóc tì, Dương Khắc Linh 'cao hứng' công khai tên thật hai con Ảnh 1

Khán giả đang vô cùng hồi hộp mong chờ 2 tiểu hoàng tử nhà Dương Khắc Linh. Showbiz Việt những ngày gần đây liên tiếp nhận tin vui, trước đó vào ngày 19/10, bà xã Khắc Việt cũng đã hạ sinh 2 nhóc tì - một trai một gái.

Bà xã hạ sinh nhóc tì, Dương Khắc Linh 'cao hứng' công khai tên thật hai con Ảnh 2

Dương Khắc Linh và Sara Lưu kết hôn hồi tháng 9/2019. Sau 1 quãng thời gian tận hưởng hạnh phúc viên mãn, cặp đôi hé lộ thông tin đang mang song thai. Suốt thời gian bà xã mang thai, Dương Khắc Linh chứng tỏ mình là một ông bố đảm đang khi luôn cận kề, chăm sóc cũng như đưa vợ đi du lịch khắp nơi. Trong khi đó Sara Lưu vẫn luôn nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc ấn tượng.

Bà xã hạ sinh nhóc tì, Dương Khắc Linh 'cao hứng' công khai tên thật hai con Ảnh 3
Bà xã hạ sinh nhóc tì, Dương Khắc Linh 'cao hứng' công khai tên thật hai con Ảnh 4

Để chuẩn bị chào đón 2 nhóc tì, trước đó hai vợ chồng Dương Khắc Linh đã đã trang trí phòng cho 2 quý tử của mình với tông màu xanh pastel chủ đạo. Cả hai cũng trang bị 2 chiếc nôi được gắn nhiều hình con thú và giường 2 tầng màu trắng vô cùng xinh. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh