Là chương trình truyền hình thực tế dành cho những tài năng âm nhạc nhí có thâm niên lâu nhất tại Việt Nam, Giọng hát Việt nhí mùa thứ 6 quay trở lại trong sự háo hứng của hàng ngàn thí sinh nhỏ tuổi. Cùng với giám khảo - Giám đốc âm nhạc của chương trình năm nay, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã mang đến không khí sôi động cho buổi tuyển sinh lần này.

Sau thành công với vai trò HLV Sing My Song 2018, Hồ Hoài Anh trở lại làm Giám đốc âm nhạc The Voice Kids 2018. Sau thành công với vai trò HLV Sing My Song 2018, Hồ Hoài Anh trở lại làm Giám đốc âm nhạc The Voice Kids 2018.
Không chỉ động viên tinh thần các bé, sự vui tính của nam nhạc sĩ còn xoá tan không khỉ căng thẳng của buổi casting. Không chỉ động viên tinh thần các bé, sự vui tính của nam nhạc sĩ còn xoá tan không khỉ căng thẳng của buổi casting.

Bên cạnh phô diễn giọng hát, nhiều thí sinh nhí còn sở hữu ngoại hình đáng yêu và phần phục trang chỉn chu, bắt mắt. Trong đó, áo dài trở thành “vũ khí” đặc biệt khiến các thiên thần trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý của giám khảo trong buổi tuyển sinh hôm nay.

Áo dài trở thành biểu tượng vô cùng đáng yêu của các thiên thần nhí tại buổi sơ tuyển The Voice Kids lần này. Áo dài trở thành biểu tượng vô cùng đáng yêu của các thiên thần nhí tại buổi sơ tuyển The Voice Kids lần này.
Đa phần các bé đều lựa chọn dân ca cho phần dự thi của mình. Đa phần các bé đều lựa chọn dân ca cho phần dự thi của mình.
Không chỉ tô điểm cho phần biểu diễn, áo dài còn khiến các bé tự tin hơn khi đứng trước các giám khảo. Không chỉ tô điểm cho phần biểu diễn, áo dài còn khiến các bé tự tin hơn khi đứng trước các giám khảo.

Áo Dài  Vũ khí độc đáo của dàn thiên thần Giọng hát Việt nhí 2018Áo Dài  Vũ khí độc đáo của dàn thiên thần Giọng hát Việt nhí 2018

Ba màu sắc chủ đạo trong lựa chọn áo dài của các bé: Hồng, Đỏ, Vàng. Ba màu sắc chủ đạo trong lựa chọn áo dài của các bé: Hồng, Đỏ, Vàng.

Áo Dài  Vũ khí độc đáo của dàn thiên thần Giọng hát Việt nhí 2018

Dù có được lựa chọn hay không, đây vẫn là một “vũ khí” rất tối ưu tại buổi casting đúng không nào? Dù có được lựa chọn hay không, đây vẫn là một “vũ khí” rất tối ưu tại buổi casting đúng không nào?

Hãy tiếp tục theo dõi Saostar.vn để cập nhật những thông tin, hình ảnh mới nhất từ cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018.