Giải Trí

Anh trai Chí Tài tuyên bố đưa thi thể nghệ sĩ về Mỹ an táng: 'Không ai tin Tài ra đi đột ngột như thế'

Ngọc Trang
Chia sẻ

Anh trai Chí Tài cho biết vợ và các thành viên trong gia đình nghệ sĩ đều muốn đưa người về Mỹ để an táng và lo hậu sự.

Sau khi tiếc thương về sự ra đi đột ngột của Chí Tài, bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ đều quan tâm đến việc cử hành tang lễ cho nghệ sĩ. Sáng ngày 10/12, ông Chí Thiện - anh trai Chí Tài đã trao đổi với phóng viên Zing.vn về sự việc.

Anh trai Chí Tài tuyên bố đưa thi thể nghệ sĩ về Mỹ an táng: 'Không ai tin Tài ra đi đột ngột như thế' Ảnh 1
Anh trai Chí Tài tuyên bố đưa thi thể nghệ sĩ về Mỹ an táng: 'Không ai tin Tài ra đi đột ngột như thế'

Theo đó, ông Chí Thiện chia sẻ từ Mỹ: "Gia đình tôi đều định cư ở Mỹ. Chúng tôi sẽ đưa thi hài Chí Tài về Mỹ, tổ chức lễ tang tại đây. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm việc với nhà quàn. Họ sẽ gửi giấy tờ đến Đại sứ quán Việt Nam ở Mỹ để lo thủ tục. Ở Việt Nam, gia đình đã nhờ Hoài Linh, Việt Hương lo liệu".

Ông Chí Thiện cũng cho biết rằng bà xã Chí Tài - ca sĩ Phương Loan đã đồng ý ủy quyền cho Hoài Linh lo hậu sự cho chồng tại Việt Nam. Ông nói thêm: "Ở Việt Nam, mọi việc tổ chức thế nào, đều do anh Hoài Linh quyết định. Sau đó, gia đình cũng nhờ Việt Hương hỗ trợ làm thủ tục để đưa thi hài của Chí Tài về Mỹ".

Anh trai Chí Tài tuyên bố đưa thi thể nghệ sĩ về Mỹ an táng: 'Không ai tin Tài ra đi đột ngột như thế' Ảnh 2
Bà xã cũng đồng ý đưa thi thể Chí Tài về Mỹ.

Tuy nhiên, tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại Mỹ hiện tại khiến việc đưa thi thể danh hài Chí Tài về đây không khỏi gặp nhiều khó khăn. Điều này khiến ông Chí Thiện không khỏi lo lắng.

Ông nghẹn ngào chia sẻ:"Không ai tin Tài ra đi đột ngột như thế. Phương Loan hiện buồn đau, suy sụp lắm. Cô ấy cũng muốn sớm đưa thi hài chồng về Mỹ".

Anh trai Chí Tài tuyên bố đưa thi thể nghệ sĩ về Mỹ an táng: 'Không ai tin Tài ra đi đột ngột như thế' Ảnh 3

Danh hài Chí Tài ra đi  bất ngờ do đột quỵ chiều 9/12 khiến cả làng giải trí Việt không khỏi bàng hoàng, xót thương. Nghe tin, nhiều nghệ sĩ đã đến trung tâm pháp y TP. HCM để nhìn mặt Chí Tài, tiễn đưa nghệ sĩ trên chặng đường cuối như Hoài Linh, Trấn Thành, Thanh Thủy, Quách Tuấn Du,...

Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin về tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN